Tài liệu ôn thi Tiếng Anh Cambridge Starters, Movers, Flyers

Tài liệu ôn thi Tiếng Anh Cambridge Starters, Movers, Flyers

Hiện nay chứng chỉ Cambridge YLE ngày càng phổ biến, nhiều ba mẹ cũng cho các con theo học và tham dự kỳ thi nhằm phát triển, nâng cao trình độ Anh ngữ của con. Vậy thì chắc hẳn ba mẹ cũng đang tìm kiếm những bộ sách, tài liệu hay và bổ ích, hỗ trợ con ôn luyện cho kỳ thi. Trong bài viết này, Hitalk xin gửi tới ba mẹ bộ tài liệu ôn thi Tiếng Anh Cambridge Starters, Movers, Flyers do nhà xuất bản Cambridge biên soạn.

>> Xem thêm: Cambridge YLE là gì? 3 lợi ích khi sở hữu chứng chỉ

Đề thi thử Tiếng Anh Cambridge Starters, Movers, Flyers

Sample Papers là bộ đề thi được cập nhật format mới nhất năm 2018. Bộ sách này giúp các con hiểu rõ cấu trúc của một bài thi Tiếng Anh Cambridge Starters chuẩn, cũng như các bài thi Cambridge Movers, Flyers. Việc rèn luyện và làm đề nhiều cũng giúp các con làm quen và có kỹ năng làm bài tốt hơn.

Bộ tài liệu sẽ bao gồm các bài tập cho cả 4 kỹ năng Listening – Speaking – Reading – Writing, được chia thành các phần:

 • Phần in màu: Các bài tập, câu hỏi về Listening – Reading – Speaking và Writing
 • Đáp án của các phần (Answer key)
 • Tapescript của mỗi part Listening

Link tải: Bộ đề thi thử Tiếng Anh Cambridge Starters, Movers, Flyers

Tài liệu ôn thi Tiếng Anh Cambridge Starters
Tài liệu ôn thi Cambridge Starters do NXB Cambridge biên soạn

Bộ sách sẽ chia thành dạng bài thi cho từng chương trình Tiếng Anh: Pre A1 Starters, A1 Movers, A2 Flyers. Tương ứng với 3 phần sẽ có 3 file nghe riêng, mỗi file sẽ chứa các phần nghe cho mỗi part của từng level. Ba mẹ download file nghe theo từng level ở dưới đây:

File nghe chương trình Pre A1 Starters:

Tài liệu ôn thi Cambridge Starters
Tài liệu ôn thi Cambridge Starters

File nghe chương trình A1 Movers:

Tài liệu ôn thi Cambridge Movers
Tài liệu ôn thi Cambridge Movers

File nghe chương trình A2 Flyers:

Tài liệu ôn thi Tiếng Anh Cambridge Flyers
Tài liệu ôn thi Tiếng Anh Cambridge Flyers

 

Cách ôn thi chứng chỉ Cambridge YLE hiệu quả cho bé

Như ba mẹ cũng biết, việc sở hữu các chứng chỉ Cambridge mở ra nhiều cơ hội mới cho các con trong tương lai. Tuy nhiên, để con đạt được chứng chỉ này thì các con cần có cách ôn thi đúng và phù hợp vào khả năng của mỗi đứa trẻ cũng như độ khó của từng loại chứng chỉ. Sau đây Hitalk sẽ gợi ý cho ba mẹ một số cách giúp các con ôn thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge Starters, Movers, ,Flyers một cách hiệu quả nhất.

Xác định mục tiêu

Trước khi bắt đầu bất kỳ một việc gì thì điều đầu tiên các con cần xác định rõ mục tiêu bản thân muốn đạt được là gì để lên kế hoạch thực hiện. Khi đã có mục tiêu học tập rõ ràng, các con sẽ có thể tập trung vào việc phát triển các kỹ năng và kiến thức cụ thể để vượt qua kì thi này.

Chẳng hạn như, con có kĩ năng Listening và Speaking khá tốt rồi thì con cần dành thời gian nhiều hơn về kỹ năng Reading và Writing. Như vậy các con sẽ cần tìm kiếm các tài liệu về 2 kỹ năng này để bổ sung và nâng cao số điểm của 2 phần thi này.

Chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge Starters, Movers, Flyers
Các cách ôn thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge Starters, Movers, Flyers hiệu quả

Sử dụng tài liệu ôn thi chính thống

Khi ôn thi, ba mẹ nên ưu tiên cho con sử dụng các sách giáo trình Cambridge YLE do các nhà xuất bản nổi tiếng soạn và công bố. Các sách này cung cấp các dạng bài và đề thi mẫu giúp con làm quen với cấu trúc của đề thi và các mảng kiến thức cần tập trung. Bằng cách sử dụng các tài liệu ôn thi chính thống này, con sẽ có cơ hội làm quen với các dạng câu hỏi thường gặp trong kỳ thi và nâng cao khả năng phản xạ và phân tích bài thi tốt.

Học qua trò chơi và các hoạt động

Trẻ em thường thích thú với các hoạt động trò chơi hơn là học theo cách truyền thống. Chính vì vậy, ba mẹ có thể tích hợp các kiến thức Tiếng Anh trong các trò chơi tương tác bằng Tiếng Anh với con để các con tiếp thu nhanh hơn mà không bị áp lực. Với cách này, các con không chỉ nhớ nhanh hơn mà còn tham gia học tập sôi nổi, tích cực hơn rất nhiều.

Thực hành các kỹ năng ngôn ngữ

Cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết đều rất quan trọng trong kì thi lấy chứng chỉ Cambridge. Do đó, ba mẹ đảm bảo rằng các con có cơ hội, không gian để phát triển cả 4 kỹ năng. Ba mẹ có thể tổ chức các hoạt động như kể chuyện, thuyết trình, viết văn, nghe hoặc đọc một đoạn hội thoại để giúp con phát triển tốt tất cả các kỹ năng này.

Tạo môi trường học thuận lợi 

Một môi trường thoải mái, tích cực là chìa khóa để giúp con học tập và phát triển kỹ năng Tiếng Anh một cách hiệu quả. Hãy tạo điều kiện cho con tương tác với Tiếng Anh hàng ngày như đọc sách, xem phim hay tham gia các hoạt động cộng đồng để con tiếp xúc và giao tiếp thực tế nhiều hơn. Từ đó, con sẽ được học Tiếng Anh một cách tự nhiên và tự tin hơn.

Tạo môi trường học tập Tiếng Anh tích cực cho con
Tạo môi trường học tập Tiếng Anh tích cực cho con

Mở rộng từ vựng và ngữ pháp

Từ vựng và ngữ pháp là nền móng quan trọng của việc học tiếng Anh. Ba mẹ hãy giúp con phát triển từ vựng và ngữ pháp cần thiết cho mỗi cấp độ của kỳ thi Cambridge YLE bằng cách cung cấp cho con các tài liệu ôn thi phù hợp và bài tập thực hành. Hãy đảm bảo rằng con hiểu và sử dụng từ vựng và ngữ pháp này một cách chính xác và áp dụng tốt trong tình huống giao tiếp thực tế.

Làm bài thi mô phỏng

Việc thực hành làm các bài thi mô phỏng là một cách hiệu quả để giúp con làm quen với định dạng của đề thi và cảm thấy tự tin hơn khi tham gia kỳ thi chính thức. Hãy tổ chức các buổi thi mô phỏng tại nhà hoặc tham gia các bài test miễn phí trực tuyến để giúp con làm quen với các dạng câu hỏi và yêu cầu của kỳ thi YLE.

Ôn thi chứng chỉ Cambridge YLE tại Hitalk

Đối với ba mẹ quá bận rộn hoặc chưa biết giúp con ôn thi chứng chỉ như thế nào thì hãy tham khảo ngay chương trình học chuẩn Cambridge của Hitalk. Tại Hitalk, con sẽ được học Tiếng Anh theo chuẩn Cambridge với 5 cấp độ:

 • Cambridge Starters: Chương trình phù hợp với các con từ 6 – 8 tuổi. Chương trình giúp con lấy lại nền tảng Tiếng Anh còn chưa vững khi học trên trường hay đã học thêm nhưng chưa hiệu quả. Lộ trình học sẽ gồm 130 buổi, cam kết đầu ra con sẽ đạt 11/15 khiên khi thi chứng chỉ Cambridge Starters.
 • Cambridge Movers: Đây là chương trình dành cho học viên từ 8 – 10 tuổi đã có nền tảng Tiếng Anh khá, muốn thi tiếp lên chứng chỉ Cambridge Movers. Với chương trình này, con sẽ được học Tiếng Anh qua các Projects thực tế và rèn luyện nâng cao 4 kỹ năng.
 • Cambridge FlyersDành cho các con đang ở độ tuổi 9 – 12 tuổi hoặc các bé đã thi xong chứng chỉ Movers, muốn tiếp tục chinh phục chứng chỉ cao hơn – Cambridge Flyers.
 • Cambridge KET: Phù hợp với các con từ 12 – 16 tuổi. Trong chương trình này, các con sẽ học diễn đạt và thực hành giao tiếp với người bản xứ một cách trôi chảy, lưu loát. Khả năng truyền đạt suy nghĩ của con tốt hơn, sáng tạo và hiệu quả hơn.
 • Cambridge PET: Chương trình này cũng dành cho các con từ 12 – 16 tuổi, sau khi đã vượt qua Cambridge KET và có mục tiêu học lên để thi các chứng chỉ cấp cao hơn như IELTS, TOEFL, TOEIC,…
Cùng con chinh phục chứng chỉ Cambridge với Hitalk
Cùng con chinh phục chứng chỉ Cambridge với Hitalk

Khi học tại Anh ngữ Hitalk, ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy cũng như cam kết đầu ra về thành tích học tập của con bởi:

 • 100% giáo viên tại Hitalk đều là người nước ngoài, có chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh quốc tế và có nhiều năm kinh nghiệm dạy Tiếng Anh cho các con từ 6 – 15 tuổi
 • Phương pháp học I-M-I-P độc quyền, giúp con luôn chủ động, tự giác trong việc học. Hơn nữa, phương pháp này còn giúp con tiếp thu Tiếng Anh nhanh, nhớ lâu và ứng dụng tốt trong thực tế
 • Mô hình lớp học 5 – 1: Mỗi học viên sẽ học 1-1 với giáo viên nước ngoài, đồng thời có sự hỗ trợ từ 4 giáo vụ khác nhằm đảm bảo buổi học của con diễn ra đúng giờ và hiệu quả
 • Các buổi học của con đều được ghi hình để ba mẹ và con dễ dàng xem lại các kiến thức đã học
Hitalk cam kết chất lượng bài giảng và đầu ra chuẩn Cambridge
Hitalk cam kết chất lượng bài giảng và đầu ra chuẩn Cambridge

>> Xem chi tiết: Tiếng Anh trực tuyến Hitalk có tốt không?

Vậy là bài viết này đã chia sẻ tới ba mẹ bộ tài liệu ôn luyện Tiếng Anh Cambridge Starters, Movers, Flyers cho các con. Nếu ba mẹ đang quan tâm tới các khóa học luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh chuẩn Cambridge cho con thì vui lòng để lại thông tin qua website hoặc liên hệ cho Hitalk theo các phương thức dưới đây:

Hotline: 1900 99 88 15

Website: https://hitalk.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/HitalkVietnam

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Logo HiTalk

Tiếng Anh trực tuyến 1-1 với 100% giáo viên nước ngoài

Về chúng tôi

Theo dõi Hitalk tại:

Tiếng Anh 1-1 với 100% giáo viên nước ngoài

© 2023 Hitalk All Rights Reserved by site

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI
HITALK

Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ toàn diện cho bé

– MIỄN PHÍ –