GIỚI THIỆU VỀ HITALK

• element77
  • element78

Tầm nhìn

Đến năm 2028, Hitalk trở thành nền tảng học Tiếng Anh với người nước ngoài số 1 tại Việt Nam, với 500.000 học viên, 10 triệu giờ học và 30% thị phần toàn quốc.

Untitled design 9
SU MENH 02

Sứ mệnh

Hitalk chú trọng tạo ra một môi trường giáo dục linh hoạt và hiện đại với mục đích làm cho việc học ngôn ngữ của người Việt Nam trở nên dễ dàng hơn cho mọi lứa tuổi, mọi trình độ và mọi điều kiện kinh tế thông qua 3 tiêu chí:

– Easy to connect – Dễ dàng kết nối với đội ngũ giáo viên nước ngoài, những người có phát âm bản xứ và am hiểu văn hoá quốc gia, giúp việc học ngoại ngữ trở nên thuận thiện và dễ dàng.

– Easy to Improve – Dễ dàng cải thiện kỹ năng thông qua lộ trình học được cá nhân hoá cho người Việt nhưng được chính người nước ngoài giảng dạy. Không chỉ đơn thuần là các buổi trò truyện, giao tiếp ngẫu nhiên.

– Easy to Pay – Dễ dàng chi trả với mức ngân sách chỉ bằng 30 – 40% khoá học trực tiếp với người ngước ngoài, hoặc thuê gia sư riêng dạy kèm.

Giá trị cốt lõi

Toàn diện

Hitalk luôn hướng tới xây dựng một môi trường giáo dục toàn diện nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của người học và ba mẹ thông qua nền tảng công nghệ học tập trực tuyến hiện đại, hệ thống chăm sóc khách hàng tận tâm, đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài đạt chuẩn quốc tế,...

Thấu hiểu

Luôn thấu hiểu những khó khăn và tâm tư của học viên khi học Tiếng Anh, Hitalk đã dày công thiết kế những cách thức giúp trẻ khắc phục mọi thách thức, dễ dàng tiếp thu kiến thức thông qua mô hình lớp học 5-1 độc quyền, bài giảng tương tác hai chiều, phương pháp học tập I-M-I-P đột phá.

Uy tín

Hitalk chú trọng xây dựng sự uy tín về chất lượng giáo dục thông qua khâu tuyển chọn và đào tạo giáo viên nước ngoài gắt gao, từng bài giảng được thiết kế chuẩn khoa học, tỉ mỉ, đảm bảo trẻ được phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết trong môi trường học tập Top Đầu Việt Nam.

Giá trị cốt lõi - Hitalk
  • element21
  • element22
  • element20