Test tiếng anh miễn phí cho bé tại Hitalk

ĐĂNG KÝ THI THỬ MIỄN PHÍ TẠI HITALK

Chuẩn trình độ - Chuẩn lộ trình

Nhằm giúp các con xác định được đúng kỹ năng và trình độ học tập Tiếng Anh của bản thân, bài thi thử miễn phí tại Hitalk được thiết kế chuẩn quốc tế, cam kết xác định chuẩn chỉnh khả năng Anh Ngữ của trẻ. 

Dựa vào kết quả bài thi thử, Hitalk xác định và tư vấn lộ trình học tập phù hợp giúp con bứt phá trong học tập và phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Điều kiện để tham gia bài thi thử

Khi tham gia bài thi thử, các con cần được trang bị laptop hoặc máy tính bàn, hoặc máy tính bảng có màn hình đủ lớn để nhìn rõ chữ. Thêm vào đó, các con cũng cần phải có tai nghe có micro để đáp ứng các yêu cầu kiểm tra kỹ năng Tiếng Anh của phần thi. 

Cấu trúc bài thi thử

Bài thi thử được thiết kế chuẩn Cambridge, được tiến hành nghiêm ngặt và chuyên nghiệp, đảm bảo xác định chuẩn xác trình độ Anh Ngữ của con. Qua bài thi, con sẽ biết được chính xác điểm mạnh, điểm yếu để bản thân có những củng cố và khắc phục cần thiết. 

Nhận kết quả bài thi thử

Kết quả thi thử sẽ có ngay sau lúc con hoàn thành bài thi. Nhân viên hỗ trợ sẽ thông báo ngay cho ba mẹ mọi thông tin chi tiết về kết quả cũng như những hướng dẫn lộ trình phù hợp.

Đăng ký test thử miễn phí

  hoc thu free tai hitalk
  element41
  Logo HiTalk

  Tiếng Anh trực tuyến 1-1 với 100% giáo viên nước ngoài

  Theo dõi Hitalk tại:

  Tiếng Anh 1-1 với 100% giáo viên nước ngoài

  © 2023 Hitalk All Rights Reserved by site

  CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI
  HITALK

  Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ toàn diện cho bé

  – MIỄN PHÍ –