Tiếng Anh Cambridge PET

Chương trình Tiếng Anh Cambridge PET luôn hướng tới mục tiêu hỗ trợ trẻ xây dựng lòng tự tin và kỹ năng sử dụng tiếng Anh một cách linh hoạt trong đời sống hàng ngày, đồng thời phát triển khả năng tư duy phản biện và cung cấp kiến thức vững chắc, giúp con tự tin đối mặt với các kỳ thi học thuật chuẩn quốc tế.

Đăng ký ngay Chương trình Tiếng Anh Cambridge PET trực tuyến 1 kèm 1 để nhận ưu đãi học phí lên tới 30% ba mẹ nhé!

2800+ học viên

Chứng chỉ Cambridge PET

Mô tả

PET (Viết tắt của Preliminary English Test) là chứng chỉ Cambridge English nối tiếp chương trình KET. Bài thi PET được Cambridge thiết kế dành cho lứa tuổi từ 12 -16.

Chương trình Tiếng Anh PET 1 kèm 1 100% giáo viên nước ngoài tại Hitalk, được nghiên cứu kỹ càng và chuyên nghiệp nhằm phát huy tối đa khả năng Tiếng Anh cho trẻ và trang bị những hành trang kiến thức quý giá, hỗ trợ học viên chuẩn bị kỹ càng trước kỳ thi Cambridge PET. 

Qua từng bài học, học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết và có cơ hội thực hành các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết ở mức độ sâu hơn. Không những thế, học viên còn được đắm chìm vào môi trường “Học mà chơi, chơi mà học” thông qua: 

– Việc học Tiếng Anh qua Projects giúp con ứng dụng linh hoạt các kiến thức đã học vào thực tế. 

– Bài giảng tương tác hai chiều độc quyền, đẩy mạnh tương tác tối đa, giúp con tăng cường sự tự tin khi giao tiếp Anh Ngữ. 

– Học Tiếng Anh với 100% người nước ngoài, giúp trẻ rèn luyện kỹ năng phát âm một cách chuẩn xác. 

Mục tiêu đầu ra của chương trình cụ thể là:

✔ LISTENING: Nắm bắt thông tin cơ bản và chi tiết từ hội thoại, bài giảng, cuộc trò chuyện, bản tin, phỏng vấn, và các tình huống giao tiếp.

✔ SPEAKING: Giao tiếp hiệu quả trong các tình huống hàng ngày và tham gia vào cuộc thảo luận đơn giản về các chủ đề quen thuộc.

✔ READING: Hiểu nội dung và tìm thông tin chi tiết từ các văn bản đa dạng như bài báo, email, và đoạn văn ngắn có độ khó trung bình.

✔ WRITING: Viết luận ngắn, thư, và email có liên kết logic, sử dụng ngôn ngữ phù hợp, diễn đạt ý kiến và truyền đạt thông tin rõ ràng và hiệu quả.

Lợi ích khóa học

  • – Nắm bắt từ vựng, cấu trúc ngữ pháp chuẩn kỳ thi Cambridge Movers
  • – Nghe hiểu được đoạn hội thoại với các chủ đề cơ bản nhưng nâng cao hơn so với Starters
  • – Viết chắc tay, chuẩn ngữ pháp, chuẩn chính tả nhờ việc bổ sung cấu trúc học thuật, từ vựng chính xác
  • – Cung cấp kiến thức quý giá để chuẩn bị cho kỳ thi Movers Cambridge đầy hiệu quả

Yêu cầu

  • – Môi trường học tập yên tĩnh, gọn gàng
  • – Học sinh có Ipad và máy tính có màn hình đủ rộng, tai nghe có microphone.

Đối tượng

  • Chương trình PET phù hợp với đối tượng học sinh từ 12 đến 16 tuổi, nhằm phát triển kỹ năng tiếng Anh một cách toàn diện, từ nghe, nói, đọc, viết, cho đến hiểu biết văn hóa, qua đó chuẩn bị tốt cho các kỳ thi quốc tế và nâng cao sự tự tin trong giao tiếp quốc tế.

Hỗ trợ tư vấn

Tư vấn viên: Nguyễn Thị Lan

Trẻ trung, năng động, tràn đầy năng lực tích cực cùng với phong cách làm việc linh hoạt, tư vấn viên Nguyễn Thị Lan được nhiều ba mẹ yêu quý không chỉ vì khả năng tư vấn xuất sắc mà còn bởi sự tận tâm, thấu hiểu nỗi lòng ba mẹ. 

Logo HiTalk

Tiếng Anh trực tuyến 1-1 với 100% giáo viên nước ngoài

Theo dõi Hitalk tại:

Tiếng Anh 1-1 với 100% giáo viên nước ngoài

© 2023 Hitalk All Rights Reserved by site

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI
HITALK

Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ toàn diện cho bé

– MIỄN PHÍ –