Tiếng Anh Cambridge Flyers

Chương trình Tiếng Anh Cambridge Flyers trang bị cho con những kiến thức Tiếng Anh nền tảng để phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đồng thời, củng cố các kỹ năng xã hội cần thiết như: trình bày quan điểm trước đám đông, tự tin giao tiếp,…

Đăng ký ngay Chương trình Tiếng Anh Cambridge Flyers trực tuyến 1 kèm 1 để nhận ngay ưu đãi học phí lên tới 30%, ba mẹ nhé!

2300+ học viên

Chứng chỉ Cambridge Flyers

Mô tả

Chương trình Tiếng Anh Cambridge Flyers trực tuyến 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài được Hitalk thiết kế nhằm mục tiêu nâng cao và củng cố kỹ năng Anh ngữ cho học viên nhí từ 9 đến 11 tuổi. Chương trình này không chỉ giúp các em chuẩn bị cho bài thi Cambridge Flyers mà còn phát triển khả năng ngôn ngữ tự nhiên trong Giao tiếp, Nghe hiểu, Đọc và Viết. 

Các bài giảng được cấu trúc để đảm bảo tiến bộ toàn diện thông qua việc học qua trò chơi, các hoạt động tương tác, và dự án thực hành. Điều này tạo nền tảng vững chắc cho việc học tiếng Anh của trẻ, đồng thời khuyến khích sự tự tin và tò mò học hỏi là những yếu tố quan trọng để thành công trong việc chinh phục ngôn ngữ mới.

Mục tiêu đầu ra của chương trình là: 

 ✔ LISTENING: Nghe hiểu hướng dẫn, mô tả về đồ vật, con người, sự kiện, và hội thoại đơn giản về chủ đề hàng ngày. 

✔ SPEAKING: Kể câu chuyện ngắn với tranh ảnh hoặc ý tưởng, diễn tả cảm xúc, mô tả đơn giản về đồ vật, hình ảnh, hành động, và nói ngắn gọn về các hoạt động trong quá khứ.

 ✔ WRITING: Liên kết cụm từ và câu bằng từ nối như “and”, “bởi vì”, và “sau đó”, viết mô tả đơn giản về đồ vật, hình ảnh, và hành động, cùng viết một câu chuyện ngắn sử dụng hình ảnh hoặc ý tưởng cá nhân.

✔ READING: Hiểu văn bản mô tả đơn giản về đồ vật, con người, và sự kiện, cũng như câu chuyện ngắn với các thì kể chuyện, đọc và hiểu văn bản ngắn.

Lợi ích khóa học

  • – Mở rộng vốn từ vựng và ngữ pháp phức tạp hơn
  • – Luyện nghe hiểu và phản xạ nhanh với các đoạn hội thoại
  • – Rèn luyện kỹ năng viết từ đơn giản đến nâng cao, với cấu trúc học thuật và từ vựng chính xác
  • – Chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi Cambridge Flyers với các bài kiểm tra định kỳ và đánh giá năng lực
  •  

Yêu cầu

  • – Môi trường học tập yên tĩnh, gọn gàng
  • – Học sinh có Ipad và máy tính có màn hình đủ rộng, tai nghe có microphone.

Đối tượng

  • Chương trình học này phù hợp với học viên từ 10 đến 12 tuổi, những em đã hoàn thành khóa học Movers và mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ Anh ngữ của mình, chuẩn bị cho những kỳ thi Cambridge tiếp theo và các mục tiêu học thuật lâu dài.

Hỗ trợ tư vấn

Tư vấn viên: Trương Phương Dung

– Là người đề cao tư tưởng: “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu” đối với ba mẹ và học viên

– Được rất nhiều ba mẹ tin tưởng và yêu quý bởi lối hỗ trợ nhẹ nhàng, luôn sẵn sàng tiếp thu mọi tâm tư nguyên vọng để được hỗ trợ nhiều nhất có thể. 

Logo HiTalk

Tiếng Anh trực tuyến 1-1 với 100% giáo viên nước ngoài

Theo dõi Hitalk tại:

Tiếng Anh 1-1 với 100% giáo viên nước ngoài

© 2023 Hitalk All Rights Reserved by site

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI
HITALK

Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ toàn diện cho bé

– MIỄN PHÍ –