Tiếng Anh Cambridge Starters

Hitalk thiết kế chương trình Starters trực tuyến 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài nhằm mục đích củng cố, tạo nên một nền tảng vững chắc, phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cho trẻ. Tại đây, con được phát triển các kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, tự tin tham gia kì thi Cambridge hay những cuộc thi tiếng Anh học thuật tương đương khác và sẵn sàng cho các cấp độ học cao hơn.

Đăng ký ngay Chương trình Tiếng Anh Cambridge Starters để nhận ngay ưu đãi học phí lên tới 30% ba mẹ nhé!

1000+ học viên

Chứng chỉ Cambridge Starters

Mô tả

Chương trình Tiếng Anh Cambridge Starters trực tuyến 1 kèm 1 tại Hitalk được thiết kế bám sát tiêu chuẩn quốc tế với lộ trình cá nhân hóa, chắc chắn sẽ mang tới cho học viên một trải nghiệm học tập tuyệt vời, từng bước đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Qua mỗi bài học, trẻ sẽ học cách giao tiếp cơ bản, từ vựng, và ngữ pháp thông qua các hoạt động học tập, tương tác. Không những được tiếp thu những kiến thức Anh ngữ nền tảng quý giá, học viên còn được đắm chìm vào môi trường “Học mà chơi, chơi mà học” thông qua: 

– Việc học Tiếng Anh qua Projects giúp con ứng dụng linh hoạt các kiến thức đã học vào thực tế. 

– Bài giảng tương tác hai chiều độc quyền, đẩy mạnh tương tác tối đa, giúp con tăng cường sự tự tin khi giao tiếp Anh Ngữ. 

– Học Tiếng Anh với 100% người nước ngoài, giúp trẻ rèn luyện kỹ năng phát âm một cách chuẩn xác.

Lộ trình học đầy đủ chương trình Starters gồm 130 buổi với cam kết đầu ra tối thiểu là 11/15 khiên chứng chỉ Cambridge Starters. Qua đó, học viên đều được rèn luyện kỹ càng 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, bổ sung thêm kiến thức ngữ pháp, chủ đề từ vựng mở rộng. 

Cụ thể, mục tiêu từng đầu cho 4 kỹ năng của trẻ là: 

 ✔ LISTENING: nghe hiểu tiếng Anh: Bảng chữ cái, hướng dẫn đơn giản, câu hỏi về bản thân, đoạn hội thoại ngắn, câu hỏi câu trả lời, mô tả về con người, đồ vật, và sự vật xung quanh.

✔ SPEAKING: kể về trường học, gia đình, động vật và mô tả cơ bản về số lượng, màu sắc, kích thước, và vị trí, cũng như trả lời câu hỏi đơn giản bằng từ đơn hoặc “Yes/No”. 

✔ READING: đọc hiểu một số câu đơn giản, bao gồm cả câu hỏi, mẩu chuyện ngắn được viết bằng ngôn ngữ đơn giản. 

 ✔ WRITING: Viết được các chữ cái và tên trong bảng chữ cái tiếng Anh. Chép các từ, cụm từ và câu ngắn đơn giản, đánh vần chính xác một số từ đơn giản.  

Lợi ích khóa học

  • – Nắm bắt được những cấu trúc và từ vựng cơ bản trong Tiếng Anh
  • – Thành thạo giao tiếp Anh ngữ với những cấu trúc câu cơ bản
  • – Nghe được đoạn hội thoại ngắn và đơn giản
  • – Viết được đoạn văn ngắn về những chủ đề đơn giản, đảm bảo đúng chính tả và ngữ pháp
  • – Cung cấp những hành trang quý giá, giúp cho học viên có chuẩn bị vững chắc, thành công chinh phục kỳ thi Cambridge Starters.

Yêu cầu

  • – Môi trường học tập yên tĩnh, gọn gàng
  • – Học sinh có Ipad và máy tính có màn hình đủ rộng, tai nghe có microphone.

Đối tượng

  • Chương trình học này phù hợp với các em nhỏ từ 6 đến 8 tuổi, đã có nền tảng Tiếng Anh căn bản hoặc học qua các trung tâm, các ứng dụng công nghệ nhưng chưa thấy tiến bộ.

Hỗ trợ tư vấn

Tư vấn viên: Nguyễn Thị Vân Anh

– Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục

– Được nhiều phụ huynh bình chọn là “Chuyên viên tư vấn giáo dục được yêu thích nhất” bởi lối nói chuyện duyên dáng, dễ gần, hỗ trợ thông tin kịp thời, dễ dàng.

Logo HiTalk

Tiếng Anh trực tuyến 1-1 với 100% giáo viên nước ngoài

Theo dõi Hitalk tại:

Tiếng Anh 1-1 với 100% giáo viên nước ngoài

© 2023 Hitalk All Rights Reserved by site

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI
HITALK

Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ toàn diện cho bé

– MIỄN PHÍ –