Giải đáp thắc mắc cùng Hitalk

Một số câu hỏi thường gặp

Hitalk giải đáp một số thắc mắc, câu hỏi của phụ huynh về độ tuổi, lộ trình học tập và cam kết đầu ra khi học Tiếng Anh 1-1 trực tuyến tại Hitalk.

Đối tượng: Học sinh từ 6-15 tuổi có nền tảng Tiếng Anh cơ bản, có thể nghe hiểu và tương tác được cùng giáo viên nước ngoài.
Với giáo trình CHUẨN QUỐC TẾ, lộ trình học tập bám sát chương trình chuẩn Cambridge: từ Pre A1 Starters, A1 Movers, A2 Flyers, A2 Key for schools (KET), B1 Preliminary for schools (PET).

Hitalk cam kết đầu ra CHUẨN CAMBRIDGE cho học viên bằng văn bản. Đối với học sinh Tiểu học sẽ cam kết đạt chuẩn đầu ra về Starters, Movers, Flyers. Đối với học sinh Trung học cơ sở được cam kết đầu ra đạt chuẩn chứng chỉ KET, PET.

Nội dung chương trình xây dựng với bài giảng tương tác độc quyền với các chủ đề thú vị được lồng ghép kèm hình ảnh minh hoạ, video hoạt hình sinh động, các câu hỏi tương tác hấp dẫn để khơi gợi sự hứng thú học tập của học sinh và tăng cường khả năng tương tác với giáo viên để phát triển toàn diện 4 kỹ năng.

Tại Hitalk, trẻ sẽ được học phương pháp I-M-I-P ĐỘC QUYỀN
Trong đó:
I trong IMMITATION (Dòng chảy tự nhiên)
Trẻ sẽ tiếp cận kiến thức thông qua các hoạt động giữa giáo viên và học bằng tranh ảnh thực tiễn và các tình huống thực tế trong cuộc sống. Tăng cường tần suất sử dụng ngôn ngữ và tương tác với giáo viên để học sinh bắt chước và tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên.
M trong MAXIMIZE CAPACITY (Tối ưu năng lực cá nhân)
Triển khai đánh giá năng lực đầu vào và các bài kiểm tra đánh giá định kỳ trong quá trình học giúp giáo viên lên kế hoạch phù hợp để cải thiện điểm yếu và phát huy điểm mạnh của từng học sinh.
I trong INTERACTIVE LESSON (Sử dụng bài giảng tương tác)
Lồng ghép các tình huống, ví dụ minh hoạ thực tế, video hoạt hình, hình ảnh sinh động để tăng sự húng thú, tương tác của học sinh và giúp trẻ tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn.
P trong PRACTICAL SITUATION (Kết hợp tình huống thực tiễn)
Giáo viên sẽ đưa các hoạt động giải quyết dự án để học sinh tận dụng từ vựng, ngữ pháp được học thuyết trình về một vấn đề cụ thể và hình thành thói quen ghi nhớ từ vựng.

Logo HiTalk

Tiếng Anh trực tuyến 1-1 với 100% giáo viên nước ngoài

Theo dõi Hitalk tại:

Tiếng Anh 1-1 với 100% giáo viên nước ngoài

© 2023 Hitalk All Rights Reserved by site

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI
HITALK

Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ toàn diện cho bé

– MIỄN PHÍ –