Tiếng Anh trực tuyến Hitalk có tốt không? 4 lý do nên chọn Hitalk

Tiếng anh trực tuyến Hitalk

Ngày nay, rất nhiều ba mẹ gặp khó khăn trong việc chọn lựa cho con một chương trình tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 phù hợp bởi trên thị trường hiện đang có vô vàn đơn vị cung cấp dịch vụ này. Với nhiều năm kinh nghiệm nuôi dạy và ươm mầm tri thức cho trẻ, Hitalk tự tin khẳng định là sự lựa chọn đáng tin cậy cho ba mẹ thông qua 4 lý do sau: Học trực tuyến với 100% giáo viên nước ngoài, mô hình lớp học 5 kèm 1 duy nhất  tại Việt Nam, chương trình Tiếng Anh chuẩn quốc tế, phương pháp I-M-I-P hiện đại. Ba mẹ cùng tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây!

Học Tiếng Anh 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài

Việc học Tiếng Anh online 1-1 với giáo viên nước ngoài từ lâu được các chuyên gia đánh giá là phương pháp hữu hiệu giúp trẻ điều chỉnh phát âm chuẩn, tự nhiên, thuần thục các quy tắc nối âm, nhấn trọng âm của câu từ,…Hơn thế nữa, điều này còn giúp rèn luyện cho trẻ sự  tự tin giao tiếp Anh ngữ, từ đó tạo nên sự phản xạ ngôn ngữ tuyệt vời. 

Đội ngũ giáo viên nước ngoài tại Hitalk
Đội ngũ giáo viên nước ngoài tại Hitalk với trình độ chuyên môn cao

Hiểu được đó, Hitalk mang tới cho con một chương trình Tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1, chất lượng cao, với sự giảng dạy của 100% giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy quốc tế và trình độ chuyên môn tuyệt vời. Con sẽ trải nghiệm một môi trường học tập tích cực, thân thiện với sự hỗ trợ nhiệt tình của các thầy cô tại đây.

Mô hình lớp học 5 kèm 1 duy nhất tại Việt Nam

Học Tiếng Anh Hitalk, con không chỉ nhận được sự quan tâm, theo sát của giáo viên mà còn của 4 giáo vụ khác (bao gồm cố vấn học tập, kiểm soát chất lượng, chăm sóc khách hàng và kỹ thuật viên). Học viên tại đây sẽ nhận được sự hỗ trợ đặt biệt, đảm bảo quá trình học tập diễn ra thuận lợi. 

Theo đó, từng giáo vụ sẽ đảm nhiệm vai trò cụ thể như sau: 

 • – Giáo vụ 1 – Cố vấn học tập: Chịu trách nhiệm sắp xếp giáo viên, hỗ trợ bắt đầu vào học, thông báo kết quả học tập cho học sinh. Thêm vào đó, giáo vụ này còn trao đổi các thông tin giữa giáo viên – phụ huynh – Hitalk, tư vấn định hướng lộ trình học phù hợp và gia hạn khóa học Tiếng Anh online 1-1 cho Học viên.
 • – Giáo vụ 2 – Chuyên viên kiểm soát chất lượng: Kiểm tra chất lượng giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh thông qua các video bài học. 
 • – Giáo vụ 3 – Chuyên viên chăm sóc khách hàng: Ghi nhận độc lập phản hồi của phụ huynh và học viên về các vấn đề: tư vấn tuyển sinh, giáo viên, cố vấn học tập, giáo trình học liệu…
 • – Giáo vụ 4 – Kỹ thuật viên: Hỗ trợ lớp học khi trực tiếp diễn ra (gọi nhắc lên lớp, kiểm tra thiết bị học tập, hỗ trợ giáo trình…)
Mô hình học tập 5 kèm 1 tại Tiếng Anh trực tuyến Hitalk
Mô hình lớp học 5 kèm 1 tại Tiếng anh trực tuyến Hitalk

Đây được cho là mô hình lớp học tiên tiến, giúp con có được sự quan tâm và theo sát học tập một cách sát sao nhất. Từ đó, ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm, xua tan nỗi lo con chểnh mảng học hành khi học Tiếng Anh online 1-1.

Chương trình Tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 chuẩn quốc tế

Với lộ trình chuẩn Cambridge bao gồm các cấp độ Starters, Movers, Flyers, KET, PET (tương đương với trình độ dưới A1 cho tới B1 theo khung CEFR chuẩn Châu Âu), chương trình Tiếng Anh trực tuyến Hitalk sẽ cung cấp cho con các kiến thức nền tảng về ngữ pháp và từ vựng chuyên sâu.

Tiếng Anh Cambridge Starters

Chương trình Tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 Cambridge Starters được đội ngũ học thuật chuyên nghiệp tại Hitalk xây dựng theo những tiêu chuẩn Quốc tế với lộ trình học tập cá nhân hóa, dành cho trẻ từ 6 đến 8 tuổi, cung cấp các kiến thức Anh ngữ nền tảng chuẩn chỉnh cho trẻ. 

Theo đó, chương trình cam kết đầu ra cho 4 kỹ năng cụ thể như sau: 

 • – Listening: Bước đầu trẻ có thể nghe hiểu tiếng Anh thông qua việc nghe Bảng chữ cái, hướng dẫn đơn giản, câu hỏi về bản thân, đoạn hội thoại ngắn, câu hỏi câu trả lời, mô tả về con người, đồ vật, và sự vật xung quanh.
 • – Reading: Trẻ có thể đọc hiểu một số mẫu câu, văn bản đơn giản bao gồm: câu hỏi, mẩu chuyện ngắn. 
 • – Writing: Viết được các chữ cái và tên trong bảng chữ cái tiếng Anh. Chép các từ, cụm từ và câu ngắn đơn giản, đánh vần chính xác một số từ đơn giản.
 • – Speaking: Kể về trường học, gia đình, động vật và mô tả cơ bản về số lượng, màu sắc, kích thước, và vị trí, cũng như trả lời câu hỏi đơn giản bằng từ đơn hoặc “Yes/No”.
Chương trình tiếng Anh Cambridge Starters
Chương trình tiếng Anh Cambridge Starters

Tiếng Anh Cambridge Movers

Chương trình học tập Tiếng Anh online 1-1 Cambridge Movers dành cho lứa tuổi từ 8 – 10 tuổi. Chương trình này bao gồm các bài học xoay quay chủ điểm về cuộc sống hằng ngày của con, giúp con mở rộng vốn từ, rèn luyện 4 kỹ năng một cách thuần thục.

Chương trình Tiếng Anh Cambridge Movers
Chương trình Tiếng Anh Cambridge Movers

Qua đó, chương trình Cambridge Movers cam kết đầu ra cho 4 kỹ năng như sau: 

 • – ListeningCó thể nghe  hiểu đoạn hội thoại đơn giản và bắt đầu các phần nói mô tả hình ảnh về người và đồ vật. 
 • – Reading:  Đọc hiểu được biển báo, văn bản, và câu chuyện ngắn với hình ảnh.
 • – Writing: Viết đơn giản về tranh ảnh, chủ đề quen thuộc, thông tin cá nhân, sở thích, và những điều không thích.
 • – Speaking:  Trẻ có thể chia sẻ ý kiến bằng cách trả lời câu hỏi, mô tả đơn giản về đồ vật, hình ảnh, và hành động, kể câu chuyện qua hình ảnh, đặt câu hỏi về thói quen và sở thích.

Tiếng Anh Cambridge Flyers

Chương trình Tiếng Anh Cambridge Flyers dành cho lứa tuổi từ 10 – 12 tuổi. Đây là chương trình trang bị cho con những kiến thức tiếng Anh nền tảng để con thành công phát triển 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Chương trình Tiếng Anh Cambridge Flyers
Chương trình Tiếng Anh Cambridge Flyers

Cam kết đầu ra cho 4 kỹ năng tại chương trình như sau: 

 • – Listening: Nghe hiểu hướng dẫn, mô tả về đồ vật, con người, sự kiện và hội thoại đơn giản về chủ đề hàng ngày. 
 • – Reading:  Hiểu văn bản mô tả đơn giản về đồ vật, con người và sự kiện, cũng như câu chuyện ngắn với các thì kể chuyện, đọc và hiểu văn bản ngắn.
 • – Speaking: Kể câu chuyện ngắn với tranh ảnh hoặc ý tưởng, diễn tả cảm xúc, mô tả đơn giản về đồ vật, hình ảnh, hành động và nói ngắn gọn về các hoạt động trong quá khứ. 
 • – Writing: Liên kết cụm từ và câu bằng từ nối như “and”, “bởi vì”, và “sau đó”, viết mô tả đơn giản về đồ vật, hình ảnh, và hành động, cùng viết một câu chuyện ngắn sử dụng hình ảnh hoặc ý tưởng cá nhân.

Tiếng Anh Cambridge KET

Chương trình Tiếng Anh Cambridge KET tại Hitalk  luôn đặt mục tiêu hỗ trợ con củng cố sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh linh hoạt trong cuộc sống hàng ngày, song song với việc phát triển khả năng tư duy phản biện và trang bị những kiến thức vững chắc, giúp con thành công chinh phục các kỳ thi Cambridge, hay các kỳ thi học thuật tương đương.

Chương trình Tiếng Anh Cambridge KET
Chương trình Tiếng Anh Cambridge KET

Cam kết đầu ra cụ thể cho 4 kỹ năng như sau: 

 • – Listening: Hiểu thông tin cơ bản từ cuộc trò chuyện, bài hát và đoạn hội thoại ngắn, cũng như nhận diện từ vựng và ngữ pháp cơ bản trong các tình huống hàng ngày. 
 • – Reading:  Hiểu thông tin cơ bản từ văn bản ngắn như bản tin, email, thông báo công cộng, nắm bắt ý chính, thông tin chi tiết từ đoạn văn đơn giản.
 • – Speaking: Diễn đạt ý kiến, tham gia cuộc trò chuyện cơ bản với người bản xứ, sử dụng ngôn ngữ phù hợp trong các tình huống hàng ngày như mua sắm, hỏi đường và giới thiệu bản thân. 
 • – Writing: Viết các bức thư ngắn và email với ngôn ngữ đơn giản và ý chính rõ ràng. Diễn đạt ý kiến và truyền đạt thông tin cơ bản một cách sáng tạo và hiệu quả.

Tiếng Anh Cambridge PET

Chương trình Tiếng Anh Cambridge PET tại Hitalk hướng tới sự phát triển đều 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cho trẻ. 

Cụ thể, cam kết đầu ra cho 4 kỹ năng của chương trình là:

 • – Listening: Nắm bắt thông tin cơ bản và chi tiết từ hội thoại, bài giảng, cuộc trò chuyện, bản tin, phỏng vấn, và các tình huống giao tiếp.
 • – Speaking:  Giao tiếp hiệu quả trong các tình huống hàng ngày và tham gia cuộc thảo luận đơn giản về các chủ đề quen thuộc.
 • – Reading:  Hiểu nội dung và tìm thông tin chi tiết từ các văn bản đa dạng như bài báo, email và đoạn văn ngắn có độ khó trung bình.
 • – Writing:  Viết luận ngắn, thư, và email có liên kết logic, sử dụng ngôn ngữ phù hợp, diễn đạt ý kiến và truyền đạt thông tin rõ ràng và hiệu quả.
Chương trình Tiếng Anh Cambridge PET
Chương trình Tiếng Anh Cambridge PET

Phương pháp học I-M-I-P tại Tiếng Anh trực tuyến Hitalk

Học Tiếng Anh trực tuyến Hitalk con sẽ được giảng dạy bằng phương pháp độc quyền I-M-I-P.  Đây là sự kết hợp của 4 yếu tố cần thiết trong quá trình học Tiếng Anh của trẻ: Imitation (dòng chảy tự nhiên), Maximize Capacity (Tối ưu hóa năng lực cá nhân), Interactive Lesson (Bài học tương tác), Practical Situation (Tình huống thực tiễn)

 • – Imitation (Dòng chảy tự nhiên): Con học Tiếng Anh như người bản xứ thông qua những tình huống tương tác thực tế giữa cô và trò, những bài giảng và hình minh họa sinh động đầy tính trực quan,…
 • – Maximize Capacity (Tối ưu hóa năng lực cá nhân): Phát huy tối đa điểm mạnh của con trong quá trình học Tiếng Anh với lộ trình học tập được thiết kế chuẩn khoa học và cá nhân hóa.
 • – Interactive Lesson (Bài giảng tương tác): Con duy trì sự tập trung 100% với những bài học tương tác liên tục với giáo viên nước ngoài, con học tập chủ động, tiếp thu kiến thức hiệu quả.
 • – Practical Situation (Tình huống thực tiễn): Yếu tố giúp con tránh được việchọc vẹt”, “học tủ” vì con biết ứng dụng những kiến thức đã học vào thực tế hiệu quả thông qua việc học Tiếng Anh với Project.
Phương pháp I-M-I-P tại Hitalk
Phương pháp giảng dạy I-M-I-P hiện đại tại Hitalk

Đây là phương pháp được nhiều chuyên gia công nhận và có những đánh giá cao. Thông qua đó, con hoàn toàn được đắm mình vào không gian Anh ngữ, tự tin phát triển toàn diện với môi trường học Tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1.

Thông qua bài viết trên, hi vọng ba mẹ đã có thêm những thông tin tổng quan nhất về việc học Tiếng Anh  trực tuyến 1 kèm 1 tại Hitalk. Nếu ba mẹ còn bất kỳ thắc mắc nào về Hitalk, đừng ngại để lại bình luận hoặc nhắn tin qua website để được nhân viên tư vấn miễn phí về khóa học và các ưu đãi hữu hạn khi đăng ký nhập học ngay hôm nay nhé!

Hotline: 1900 99 88 15

Website: https://hitalk.edu.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/HitalkVietnam

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Logo HiTalk

Tiếng Anh trực tuyến 1-1 với 100% giáo viên nước ngoài

Về chúng tôi

Theo dõi Hitalk tại:

Tiếng Anh 1-1 với 100% giáo viên nước ngoài

© 2023 Hitalk All Rights Reserved by site

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI
HITALK

Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ toàn diện cho bé

– MIỄN PHÍ –