Review top 3 khóa học Tiếng Anh online cho trẻ

Top 3 khóa học tiếng anh online cho trẻ

Trong thời đại công nghệ 4.0, nhiều ba mẹ cho con mình học Tiếng Anh trực tuyến. Tuy nhiên, giữa hàng ngàn chương trình Anh ngữ online như hiện tại, việc chọn khóa học phù hợp và chất lượng cho con là một thách thức không hề nhỏ. Để đảm bảo lựa chọn khóa học mang lại hiệu quả cho con, phụ huynh có thể tham khảo Review về top 3 khóa học tiếng Anh online cho trẻ em từ bài viết dưới đây nhé!!!

Tiếng Anh trực tuyến được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con
Việc học Tiếng Anh trực tuyến được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con

Top 3 khóa học Tiếng Anh trực tuyến cho trẻ

Hiện tại, có vô số những khóa học Tiếng Anh online cho trẻ khiến cho ba mẹ băn khoăn không biết lựa chọn khóa học nào phù hợp. Vì vậy, Hitalk mách ba mẹ 3 tiêu chí để lựa chọn khóa học tiếng anh trực tuyến phù hợp cho con. 

Tiêu chí 1: Chương trình học

Đối với từng độ tuổi, tư duy sẽ có những mức độ phát triển khác nhau. Vì vậy, chương trình học cần được thiết kế đặc biệt để trẻ tiếp thu kiến thức hiệu quả. 

Tiêu chí 2: Phương pháp giảng dạy

Phương pháp giảng dạy chính là yếu tố cốt lõi quyết định tới khả năng tiếp thu bài giảng của trẻ.Việc học Tiếng Anh online cũng ảnh hưởng tới một phần nhỏ . Vì vậy, khi tìm hiểu khóa học tiếng Anh online trên thị trường, ba mẹ nên nghiên cứu kỹ những phương pháp giảng dạy để giúp con tập trung tối đa vào bài học. 

Tiêu chí 3: Lộ trình học tập 

Yếu tố cuối cùng mà ba mẹ nên quan tâm khi lựa chọn khóa học Tiếng Anh online cho con chính là lộ trình học. Lộ trình học tập rõ ràng, đặt ra các cấp độ phù hợp với tiến trình tiếp xúc ngôn ngữ cho trẻ. Từ đó, trẻ có thể phát huy tối đa khả năng học tập của mình. 

Vì vậy, dựa trên 3 tiêu chí trên, Hitalk đã tuyển chọn ra 3 khóa học Tiếng Anh chất lượng cho ba mẹ. 

Khóa học British Council

Ba mẹ chắc hẳn không còn xa lạ gì với cái tên British Council bởi đây là tổ chức giáo dục  nổi tiếng với những khóa học Tiếng Anh chất lượng, những chương trình đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế. 

Tổ chức giáo dục British Council
British Council nổi tiếng với những khóa học Tiếng Anh online cho trẻ chất lượng

Những ưu điểm của khóa học tiếng Anh online cho trẻ tại British Council bao gồm: 

 • – Đa dạng loại hình các khóa học trực tuyến: Các bài giảng ở British Council trải dài từ các lớp học Tiếng Anh 1 kèm 1 cho tới các lớp học nhóm và các lớp học tự học online (có website thiết kế tự học riêng), giúp ba mẹ có nhiều lựa chọn khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng chi trả. 
 • – Profile giáo viên: Đội ngũ giáo viên bản xứ chất lượng và chuyên môn cao, giúp con rèn luyện phát âm chuẩn chỉnh.
 • – Phương pháp học tập: Phương pháp học tập theo module phát triển các kỹ năng thông qua các hoạt động dự án, các bài tập theo cặp, nhóm để học viên tự tin sử dụng, phát triển tiếng Anh và các kỹ năng nghiên cứu, thuyết trình, tư duy phản biện trong chính môi trường học tập, từ đó sẵn sàng cho các yêu cầu cao hơn trong các bậc học tiếp theo của các em. 

Mặc dù British Council là cơ sở giáo dục uy tín nhưng nhiều ba mẹ còn ngần ngại khi lựa chọn cho con mình học tập tại đây bởi học phí rất cao, rất khó để chi trả đối với mặt bằng chung của các gia đình Việt Nam hiện nay. 

Khóa học Hitalk

Hitalk là chương trình Tiếng Anh 1 kèm 1 cho trẻ em từ 6 đến 15 tuổi. Các khóa học Hitalk bao gồm 5 khóa học chính, bám sát tiêu chuẩn Cambridge, trải dài từ cấp độ dưới A1 cho tới cấp độ B1. 

Tiếng Anh online 1 kèm 1 Hitalk
Chất lượng khóa học Hitalk luôn được ba mẹ đánh giá cao

Hiện nay, Hitalk – Tiếng Anh 1 kèm 1 được rất nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn bởi 5 ưu điểm sau: 

 • – Học Tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài: Kkhuyến khích con tương tác và giao tiếp Tiếng Anh linh hoạt và tự tin. 
 • – Phương pháp I-M-I-P: Giúp con đắm mình hoàn toàn vào thế giới Anh ngữ, con học Tiếng Anh say mê mà chẳng cần bắt ép.
 • – Cam kết đầu ra chứng chỉ Cambridge bằng văn bản: Đối với học viên ở cấp bậc tiểu học, Hitalk cam kết sẽ đạt được với mức khiên tối thiểu là 11/15 ở các chứng chỉ Cambridge YLE. Đối với học viên ở cấp độ THCS, Hitalk cam kết học viên sẽ đạt chứng chỉ Cambridge KET hoặc PET với số điểm tối thiểu là 80%. 
 • – Bài giảng tương tác hai chiều độc quyền: Nội dung chương trình xây dựng gồm các bài giảng tương tác độc quyền với những chủ đề thú vị được lồng ghép kèm hình ảnh minh hoạ, video hoạt hình sinh động cùng các câu hỏi tương tác hấp dẫn nhằm khơi gợi sự hứng thú học tập của học sinh và tăng cường khả năng tương tác với giáo viên để phát triển toàn diện 4 kỹ năng.
 • – Mô hình lớp học 5 kèm 1 duy nhất tại Việt Nam: Mỗi bài học được xây dựng dựa trên các bài tập thực hành và dự án cá nhân giúp trẻ thỏa sức sáng tạo, trình bày quan điểm. Từ đó, xây dựng và hình thành tư duy phản biện một cách logic, thông minh và khoa học cho con ngay từ khi còn bé để phát triển và thành công trong tương lai.

>> Xem thêm: Lý do Tiếng Anh Hitalk được nhiều trẻ em yêu thích

Khóa học Skypeenglish

Được thành lập từ năm 2013, Skypeenglish được coi là một trong những đơn vị tiên phong trong việc triển khai các khóa học Tiếng Anh online cho trẻ tại Việt Nam.

tiếng anh skypeenglish
Skypeenglish là đơn vi tiên phong trong việc triển khai các khóa học trực tuyến

Những ưu  điểm nổi bật của khóa học Skypeenglish: 

 • – Lộ trình cá nhân hóa phù hợp với từng học viên: Lộ trình học tập được thiết kế dựa trên năng lực và mục tiêu của học viên cũng như gia đình .

 Sau khi thực hiện kiểm tra và đánh giá về năng lực ban đầu, ba mẹ có thể thảo luận với trung tâm và giáo viên để phát triển một phương pháp học tập riêng, tập trung vào cả điểm mạnh và điểm yếu của học viên để xây dựng một chương trình học tập hiệu quả.

 • – Đội ngũ giáo viên trình độ cao: Với bề dày kinh nghiệm từ 5 đến 30 năm trong nghề, đội ngũ giáo viên tại đây đều đã xây dựng được một nền tảng giảng dạy vững chắc, đồng thời có kinh nghiệm chuyên môn cao, đảm bảo chất lượng giáo dục tối ưu cho học viên.
 • – Thời gian đóng học phí: Thời gian đóng học phí linh hoạt với các khóa ngắn chỉ từ 15 buổi. 

Lợi ích khi cho trẻ học tiếng anh online

Có nhiều định kiến cho rằng việc học online sẽ không hiệu quả đối với trẻ nhỏ vì dễ gây sao nhãng và mất tập trung, giảm thiểu sự tự giác học tập. Tuy nhiên, thông qua những khảo sát và nghiên cứu từ Hitalk, việc học online mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho con bởi những những ưu điểm sau: 

Khóa học tiếng anh online cho trẻ
Các khóa học Tiếng Anh online mang lại nhiều lợi ích cho trẻ

Thứ nhất, việc học online mang tới sự tiện lợi và linh hoạt cho con, giúp con dễ dàng tiếp cận bài giảng từ bất kỳ đâu có kết nối internet.

Thứ hai, việc học online không chỉ mang lại lợi ích về tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển, mà còn mở ra một thế giới học tập linh hoạt và tiện lợi. Điều này có nghĩa là các con có thể tham gia các khóa học từ bất kỳ đâu, mọi lúc, mọi nơi. Ba mẹ cùng các con có thể  linh hoạt lập kế hoạch học tập theo sở thích và nhu cầu cá nhân.

Thứ ba, ba mẹ có thể giám sát lộ trình học tập của con chi tiết và rõ ràng nhất. Bởi con học online thường xuyên diễn ra tại nhà, ba mẹ có thể ngồi học cùng con để biết tiến độ học tập của con đến đâu, từ đó, lên định hướng những kế hoạch học tập tiếp theo của con. 

Cuối cùng, những khóa học Tiếng Anh online giúp con mạnh dạn và tự tin hơn khi giao tiếp. Trẻ nhỏ thường xuyên gặp trở ngại, lo lắng khi phải nói Tiếng Anh mặt đối mặt giáo viên. Điều này sẽ được hạn chế khi con học tại các khóa học Tiếng Anh online qua màn hình các thiết bị điện tử. Vì vậy, con tương tác với giáo viên nhiều hơn. Từ đó, trình Tiếng Anh của con cũng tăng lên đáng kể. 

Hiểu được tầm quan trọng của việc học online đối với các con, Hitalk – tiếng Anh 1 kèm 1 chắc chắn sẽ mang tới cho ba mẹ sự yên tâm tuyệt đối bởi trải nghiệm học tập tuyệt vời tại đây. 

Bằng cách cung cấp môi trường học tập tương tác và cá nhân hóa, những khóa học Hitalk không chỉ hỗ trợ con xây dựng nền tảng vững chắc về tiếng Anh mà còn khuyến khích sự sáng tạo và tư duy phản biện.

Đội ngũ giáo viên đều là người nước ngoài chất lượng và giàu kinh nghiệm tại Hitalk đảm bảo rằng mỗi buổi học không chỉ là quá trình tiếp thu kiến thức mà còn là một hành trình khám phá, giúp con tự tin thể hiện ý kiến và giao tiếp bằng tiếng Anh. 

Độ ngũ giáo viên tại Hitalk
Đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Hitalk

Ngoài ra, việc theo dõi và đánh giá tiến trình học tập của con được thực hiện một cách chặt chẽ thông qua mô hình lớp học 5 kèm 1,  giúp phụ huynh dễ dàng theo dõi sự phát triển của con trên mọi khía cạnh.

Hitalk – Tiếng Anh 1 kèm 1 trực tuyến cam kết tạo ra một môi trường học tập tích cực và đầy đủ hỗ trợ, làm cho việc học tiếng Anh trực tuyến không chỉ là một nhiệm vụ học thuật mà còn là một trải nghiệm thú vị và ý nghĩa cho sự phát triển toàn diện của con trẻ.

>> Chi tiết: Lộ trình học Tiếng Anh trực tuyến Hitalk

Với những review chi tiết về các khóa học Tiếng Anh online cho trẻ và những lợi ích của việc học qua mạng, Hitalk hi vọng rằng ba mẹ đã phần nào có những thông tin hữu ích để ra quyết định lựa chọn khóa học một cách đúng đắn hơn. 

Nếu ba mẹ quan tâm tới những khóa học tiếng Anh Hitalk,  xin vui lòng bình luận hoặc nhắn tin qua website để được nhân viên tư vấn miễn phí về khóa học hoặc các ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký học cho con. 

Hotline: 1900 99 88 15

Website: https://hitalk.edu.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/HitalkVietnam

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Logo HiTalk

Tiếng Anh trực tuyến 1-1 với 100% giáo viên nước ngoài

Về chúng tôi

Theo dõi Hitalk tại:

Tiếng Anh 1-1 với 100% giáo viên nước ngoài

© 2023 Hitalk All Rights Reserved by site

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI
HITALK

Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ toàn diện cho bé

– MIỄN PHÍ –