Lý do Tiếng Anh Hitalk cho trẻ em được nhiều phụ huynh lựa chọn

Lý do nên chọn tiếng Anh hitalk cho trẻ em

Việc chọn lựa chương trình Tiếng Anh phù hợp cho con là quyết định khó khăn đối với ba mẹ vì phải suy xét theo nhiều yếu tố khác nhau như: học phí, lộ trình khóa học, tài liệu học tập,…Với môi trường học tập đạt chuẩn Quốc tế, phương pháp giảng dạy đầy sáng tạo và hiện đại, tiếng Anh Hitalk cho trẻ em tự tin là lựa chọn hàng đầu dành cho ba mẹ. Vậy Hitalk có những ưu điểm nào nổi bật? Ba mẹ cùng khám phá dưới bài viết này nhé!! 

Chất lượng giáo viên hàng đầu

Ở độ tuổi 6 -15 tuổi, các con vẫn còn ham chơi, hiếu động, chưa hiểu rõ được tầm quan trọng của việc học. Vì vậy, các con thường xuyên học hành chểnh mảng, không tập trung. Do đó, vai trò của giáo viên trong việc giảng dạy Tiếng Anh là vô cùng quan trọng trong việc định hướng, tạo ra niềm hăng say hứng thú học tập cho con.

Đội ngũ giáo viên nước ngoài tại tiếng anh Hitalk cho trẻ em
Đội ngũ giáo viên chất lượng của Hitalk sở hữu trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp

Hiểu rõ điều đó, quá trình tuyển dụng giáo viên tại Hitalk luôn diễn ra vô cùng gắt gao, đòi hỏi yêu cầu cao về cả trình độ chuyên môn và kỹ năng giảng dạy. Toàn bộ giáo viên nước ngoài tại Hitalk không chỉ sở hữu những tấm chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh quốc tế đầy xuất sắc, mà còn sở hữu phong cách giảng dạy lôi cuốn, hiểu tâm lý trẻ nhỏ. Nhờ đó, các con dễ dàng tập trung, chú ý vào việc học tập nhiều hơn. 

Hơn thế nữa, việc học tiếng anh online với giáo viên nước ngoài còn giúp con rèn luyện khả năng nói Tiếng Anh một cách lưu loát, tự nhiên như người bản xứ.

Chương trình và phương pháp học hiện đại

5 chương trình Tiếng Anh Hitalk cho trẻ em từ 6 – 15 tuổi luôn đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Với những kiến thức chuẩn Cambridge từ cấp độ pre A1 tới B1 theo khung tham chiếu chuẩn Châu Âu, những khóa học này luôn hướng tới việc tạo dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc cho trẻ nhỏ.

Lộ trình học được cá nhân hóa phù hợp với từng trẻ
Lộ trình cá nhân hóa chuẩn Cambridge gồm 5 chương trình Chuẩn quốc tế tại Tiếng Anh trực tuyến Hitalk

Điều đặc biệt khi học tiếng Anh trực tuyến Hitalk đó là con không chỉ đơn thuần tiếp thu những kiến thức học thuật, mà còn được rèn luyện các kỹ năng xã hội như: tư duy phản biện, kỹ năng thuyết trình. Từ đó, giúp con tự tin phát triển toàn diện trong môi trường học tập tốt nhất. 

Về phương pháp học tập, Hitalk nổi bật với phương pháp giảng dạy độc đáo, riêng biệt: I-M-I-P.  I-M-I-P là viết tắt của 4 từ Imitation (dòng chảy tự nhiên) – Maximize Capacity (Tối ưu hoá năng lực cá nhân) – Interactive lesson (Bài học tương tác) – Practical Situation (Tình huống thực tiễn).

Phương pháp giảng dạy I-M-I-P hiện đại
Phương pháp IMIP độc quyền tại tiếng Anh Hitalk cho trẻ em giúp con học Tiếng Anh say mê
  • – Imitation (Dòng chảy tự nhiên): Phương pháp này giúp con học Tiếng Anh như người bản xứ thông qua việc ghi nhớ và sử dụng từ ngữ một cách tự nhiên bằng tranh ảnh và tương tác liên tục trong lớp học
  • – Maximize Capacity (Tối ưu hóa năng lực cá nhân): Phương pháp này giúp con phát triển toàn diện 4 kỹ năng thông qua lộ trình học tập được cá nhân hóa.
  • – Interactive lesson (Bài học tương tác): Bài học tương tác độc quyền, được sắp xếp khoa học giúp con chủ động tiếp thu kiến thức, sử dụng ngôn ngữ một cách linh hoạt.
  • – Practical Situation (Tình huống thực tế): Các hoạt động Project được tổ chức liên tục, xuyên suốt quá trình học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài tại Hitalk. Từ đó, con sẽ ứng dụng những kiến thức học thuật vào cuộc sống hằng ngày. 

4 yếu tố trên chắc chắn sẽ giúp con học tập Tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả. Thông qua đó, tiếng anh Hitalk cho trẻ em cam kết tạo ra một môi trường học tập tương tác thú vị để con có thể áp dụng kiến thức thành thạo.

Hitalk cam kết đầu ra chuẩn chứng chỉ Cambridge
Tiếng Anh trực tuyến Hitalk tự tin cam kết đầu ra chuẩn Cambridge cho học viên

Không chỉ nổi bật với lộ trình học tập chuẩn quốc tế và phương pháp I-M-I-P độc đáo, học tiếng Anh trực tuyến tại Hitalk, con còn chắc chắn sở hữu được các chứng chỉ Cambridge ở mức điểm số cao bởi cam kết đầu ra bằng văn bản uy tín tại đây. 

  • – Đối với học sinh Tiểu học: Cam kết đạt chuẩn đầu ra tối thiểu 11/15 khiên với chứng chỉ Cambridge Starters, Cambridge Movers, Cambridge Flyers.
  • – Đối với học sinh Trung học cơ sở: Cam kết đầu ra tối thiểu 80% đạt chuẩn chứng chỉ KET, PET.

Feedback về tiếng Anh Hitalk cho trẻ em

Trong chuỗi hành trình ươm mầm những tri thức Tiếng Anh đối với các bạn nhỏ, Hitalk nhận nhiều phản hồi tích cực từ ba mẹ. 

Chị Hồng Thu, mẹ bé Chu Thành Minh chia sẻ: “Từ ngày học Hitalk, thấy bé năng nổ nói Tiếng Anh hơn hẳn. Thấy con học Tiếng Anh vui, mình cũng vui lắm”.

Feedback về tiếng anh Hitalk cho trẻ em
Chị Hồng Thu chia sẻ về trải nghiệm học của con tại Hitalk

Hay lời chia sẻ của chị Vũ Thu Hà cũng đã khẳng định rõ ràng chất lượng giảng dạy của tiếng Anh Hitalk đối với việc nâng cao vốn ngoại ngữ cho con.

“Tớ thấy bé nhà mình khi học Hitalk thì cải thiện sự tự tin và nói Tiếng Anh nhiều lắm. Lúc nào cũng mong ngóng tới buổi học Tiếng Anh cùng cô Jane. Hai cô trò tương tác vui vẻ, tích cực ra phết. Ngoài ra, Hitalk còn có học Tiếng Anh tích hợp qua dự án thấy cũng tốt nha. Bé chăm học và tìm hiểu hơn hẳn.

Trước bé đưa một dự án cho mình kiểm tra trước khi lên thuyết trình với cô. Mình ngạc nhiên lắm, cấu trúc thuyết trình cực kỳ chặt chẽ bao gồm đầy đủ các phần như phần mở, phần giữa, phần kết. Không ngờ ở tuổi này, con đã có tư duy cấu trúc nên một bài thuyết trình như thế. Cảm ơn cô Jane và Hitalk rất nhiều ạ.” – Chị Hà hồ hởi chia sẻ. 

Feedback từ phụ huynh về Hitalk
Chị Hà vô cùng hài lòng về chất lượng giảng dạy tại Hitalk

Có thể thấy nhờ vào những ưu điểm vượt trội như “chất lượng giáo viên hàng đầu, chương trình và phương pháp giảng dạy hiệu quả cùng cam kết đầu bằng văn bản uy tín”, Tiếng Anh Hitalk cho trẻ đã tạo nên thiện cảm lớn đối với hầu hết phụ huynh học viên. Chính điều này đã lý giải vì sao chương trình này được nhiều ba mẹ tin tưởng chọn lựa đến vậy.

Hitalk được nhiều phụ huynh lựa chọn là người bạn đồng hành cho chuỗi hành trình Anh ngữ của con. Còn ba mẹ thì sao? Đăng ký ngay khóa học để giúp con nâng tầm Anh ngữ thành công ba mẹ nhé!!!

Nếu ba mẹ còn có câu hỏi gì liên quan tới tiếng Anh trực tuyến Hitalk, xin vui lòng bình luận hoặc nhắn tin qua website để được nhân viên tư vấn miễn phí về khóa học hoặc các ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký học cho con. 

Hotline: 1900 99 88 15

Website: https://hitalk.edu.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/HitalkVietnam

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Logo HiTalk

Tiếng Anh trực tuyến 1-1 với 100% giáo viên nước ngoài

Về chúng tôi

Theo dõi Hitalk tại:

Tiếng Anh 1-1 với 100% giáo viên nước ngoài

© 2023 Hitalk All Rights Reserved by site

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI
HITALK

Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ toàn diện cho bé

– MIỄN PHÍ –