Lộ trình học Tiếng Anh trực tuyến tại Hitalk cho trẻ từ 6 đến 15 tuổi

Lộ trình học Tiếng Anh trực tuyến tại Hitalk

Lộ trình học tập được coi là “kim chỉ nam” giúp trẻ học tập có định hướng, dễ dàng củng cố và nâng cao khả năng Tiếng Anh. Thấu hiểu điều này, Hitalk luôn chú trọng xây dựng một lộ trình học tập với những tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp cho trẻ những hành trang cần thiết để vững vàng trong chuỗi hành trình chinh phục Anh ngữ. Vậy lộ trình học Tiếng Anh trực tuyến tại Hitalk có gì đặc biệt? Ba mẹ cùng tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Lộ trình Tiếng Anh chuẩn Cambridge

Với bề dày kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh online cho trẻ, đội ngũ học thuật chuyên nghiệp tại Hitalk đã thiết kế lộ trình học tập hiệu quả dành cho trẻ từ 6 – 15 tuổi, dựa trên những cấp bậc của chứng chỉ Cambridge bao gồm: 

  • – 3 chứng chỉ Cambridge YLE (STARTERS – MOVERS – FLYERS) 
  • – 2 cấp bậc đầu tiên trong Cambridge English Qualifications (Cambridge KET, Cambridge PET)

Chương trình Cambridge Starters cho trẻ từ 6 – 8 tuổi

Cambridge Starters chính là chứng chỉ đầu tiên trong hệ thống chứng chỉ Cambridge. Dựa vào những lượng kiến thức cần thiết để ôn luyện chứng chỉ này, Hitalk đã xây dựng chương trình giảng dạy Tiếng Anh online, đào tạo trình độ dưới A1, cho trẻ từ 6 – 8 tuổi.

Chương trình học Cambridge chuẩn quốc tế
Chi tiết chương trình giảng dạy Tiếng Anh online cho trẻ Cambridge Starters

Việc giảng dạy Tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi – 8 tuổi rất khó khăn bởi các bé vẫn còn ham chơi, chưa ý thức được hết tầm quan trọng của việc học. Vì vậy, Hitalk đã chú trọng đầu tư, nghiên cứu phát triển một hệ thống bài học chuẩn khoa học, giúp cho các bé có thể chú ý tối đa vào bài giảng, giảm thiểu xao nhãng. 

Với những chủ đề học tập cực kỳ gần gũi đối với cuộc sống hàng ngày như: School, Friends, Animals,… kết hợp hình ảnh minh họa bài học đầy trực quan và hấp dẫn, tạo nên một sự say mê với môn học Tiếng Anh. Thông qua đó, trẻ sẽ xây dựng được một nền tảng Tiếng Anh vững chắc, tự tin chinh phục những kì thi học thuật chuẩn quốc tế.

Chương trình Cambridge Movers cho trẻ từ 8 – 10 tuổi

Tiếp nối khóa học Cambridge Starters, chương trình Cambridge Movers là chương trình đào tạo trình độ chuẩn A1, dành cho trẻ từ 8 – 10 tuổi.

Chương trình tiếng Anh Cambridge Movers chuẩn quốc tế
Chi tiết chương trình giảng dạy Tiếng Anh online cho trẻ Cambridge Movers

Hệ thống bài học của chương trình Cambridge Movers được thiết kế bám sát với những yêu cầu kiến thức cần thiết khi sở hữu chứng chỉ. Các bài học được sắp xếp phù hợp với trình độ nhận thức của trẻ, giúp các bé hiểu rõ và áp dụng kiến thức hiệu quả nhất. 

Các chủ đề bài học giảng dạy cũng được lồng ghép với những hình ảnh, video, học liệu đầy trực quan và sinh động. Nhờ đó, việc học tiếng Anh online Hitalk sẽ giúp trẻ có được trải nghiệm học tập đầy hứng thú và hăng say. Đồng thời, trẻ sẽ nắm bắt được những kiến thức tổng quát về ngữ pháp và từ vựng một cách chắc chắn, giúp trẻ chinh phục chứng chỉ Cambridge Movers ở ngưỡng 11 – 13/15 khiên hoặc các chứng chỉ học thuật tương đương khác.

Chương trình Tiếng Anh Cambridge Flyers cho trẻ từ 10 – 12 tuổi

Dành cho lứa tuổi 10 – 12 tuổi, chương trình Tiếng Anh Cambridge Flyers đào tạo cho trẻ với trình độ tương đương với trình độ A2, theo khung tham chiếu châu Âu.

Chương trình Tiếng Anh Cambridge Flyers tại Hitalk
Chi tiết chương trình giảng dạy Tiếng Anh online cho trẻ Cambridge Flyers

Hệ thống bài học của Tiếng Anh online Hitalk tiếp tục tập trung vào sự hiểu rõ và áp dụng hiệu quả kiến thức bằng cách lồng ghép các chủ đề như Hobbies, Travel và Daily Routines vào bài giảng, kết hợp với hình ảnh và video sinh động để tạo nên môi trường học tập đầy sáng tạo. Điều này giúp trẻ phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách tự tin và linh hoạt. Vì vậy, khi học xong khóa học này, các bé sẽ có được nền tảng ngữ pháp vững vàng nhất, tự tin sở hữu chứng chỉ quốc tế với điểm số cao.

Chương trình Tiếng Anh Cambridge KET cho trẻ từ 12 – 16 tuổi

Chương trình Tiếng Anh Cambridge KET tương đương với trình độ tiếng anh ở cấp độ A2 theo khung tham chiếu. Nội dung bài giảng tại chương trình này sẽ giúp trẻ tiếp cận những kiến thức cơ bản về ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Tiếng Anh Cambridge KET cho trẻ THCS
Chi tiết chương trình giảng dạy Tiếng Anh online Cambridge KET

Kết thúc khóa học, trẻ hoàn toàn có thể vượt qua kỳ thi chứng chỉ Cambridge KET với điểm số cao và sở hữu khả năng sử dụng Tiếng Anh một cách linh hoạt và tự tin trong các tình huống hàng ngày. Vậy nên, có thể nói lộ trình học Tiếng Anh Cambridge KET tại Hitalk không chỉ là hành trình chinh phục bằng cấp mà còn là trải nghiệm học tập đầy ý nghĩa và hứng thú.

Chương trình Tiếng Anh Cambridge PET cho trẻ từ 12 – 16 tuổi

Là chương trình dành cho học viên ở độ tuổi 12 – 16, Tiếng Anh Cambridge PET tập trung vào việc phát triển kỹ năng ngôn ngữ tương đương với trình độ B1 theo khung tham chiếu châu Âu.

Chương trình tiếng Anh Cambridge PET cho học sinh THCS
Chương trình Tiếng Anh Cambridge PET cho học sinh THCS

Tại level này, Tiếng Anh trực tuyến tại Hitalk không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức mà còn nhấn mạnh vào sự hiểu rõ và áp dụng hiệu quả kiến thức vào thực tế. Hitalk kết hợp các chủ đề như Everyday Life, Technology và Leisure Activities vào bài giảng dạy Tiếng Anh online cho trẻ, sử dụng hình ảnh và video sinh động để tạo ra môi trường học tập đầy sáng tạo.

Có nên cho trẻ học Tiếng Anh từ bé?

Thời gian vừa qua, có nhiều ý kiến trái chiều về việc trẻ có nên học Tiếng Anh từ bé hay không? Một số người chỉ ra rằng, học Tiếng Anh từ bé giúp trẻ dễ dàng phát triển những phản xạ ngôn ngữ, trong khi số khác thì quan ngại sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới trẻ như: rối loạn ngôn ngữ,… 

Với những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giảng dạy Tiếng Anh online cho trẻ, Hitalk khẳng định rằng ba mẹ nên cho trẻ học Tiếng Anh từ sớm để trẻ có thể phát huy được tốt nhất những khả năng về ngôn ngữ. 

Việc học tiếng Anh từ bé cũng sẽ giúp trẻ mở rộng được vốn hiểu biết với thế giới ngay từ rất sớm, bởi chúng có cơ hội tiếp xúc với âm nhạc, sách, và phim Tiếng Anh từ lúc nhỏ, giúp trẻ hiểu và tôn trọng đa dạng văn hóa từ thế giới. 

Có nên cho trẻ học tiếng anh từ nhỏ?
Việc cho trẻ học Tiếng Anh từ sớm sẽ giúp trẻ phát huy được tối đa khả năng ngôn ngữ

Để trẻ có thể học tập Tiếng Anh hiệu quả, quan trọng nhất là phải giữ cho quá trình học tiếng Anh của trẻ là một trải nghiệm vui nhộn và tích cực. Việc sử dụng phương pháp giáo dục phù hợp với độ tuổi của trẻ và tạo ra môi trường học tập tích cực là chìa khóa để trẻ yêu thích Tiếng Anh và tiếp tục học tập một cách hiệu quả.

Hiểu được điều đó, chương trình Tiếng Anh trực tuyến tại Hitalk mang đến cho trẻ những cách tiếp cận hoàn toàn mới về Tiếng Anh giúp trẻ học sâu, nhớ lâu những kiến thức đã học thông qua: Mô hình lớp học 5 kèm 1 duy nhất tại Việt Nam; Phương pháp I-M-I-P giúp trẻ đắm mình vào không gian Anh ngữ; Lộ trình học tập cá nhân hóa chuẩn Cambridge. Từ đó, con sẽ thành công nâng trình Anh ngữ một cách hiệu quả khi tuổi còn rất nhỏ.

>> Xem thêm: Tại sao nên cho trẻ học Tiếng Anh trực tuyến 1-1 tại Hitalk?

Có thể nói, việc cho trẻ học tiếng Anh sớm kết hợp với một lộ trình cụ thể, rõ ràng chính là nền móng giúp con phát triển ngoại ngữ một cách khoa học, hiệu quả.

Nếu ba mẹ còn có câu hỏi gì liên quan tới tiếng anh online Hitalk, xin vui lòng bình luận hoặc nhắn tin qua website để được nhân viên tư vấn miễn phí về khóa học hoặc các ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký học cho con. 

Hotline: 1900 99 88 15

Website: https://hitalk.edu.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/HitalkVietnam 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Logo HiTalk

Tiếng Anh trực tuyến 1-1 với 100% giáo viên nước ngoài

Về chúng tôi

Theo dõi Hitalk tại:

Tiếng Anh 1-1 với 100% giáo viên nước ngoài

© 2023 Hitalk All Rights Reserved by site

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI
HITALK

Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ toàn diện cho bé

– MIỄN PHÍ –