[Tham khảo] 5 khóa học tiếng anh online tiểu học chất lượng cho con

Khóa học tiếng anh online tiểu học cho con

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, mô hình học tập Tiếng Anh online cho bé đang dần trở nên quen thuộc đối với các ba mẹ. Tuy nhiên, với sự đa dạng của các nền tảng giáo dục online trên thị trường, ba mẹ sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm một khoá học Tiếng Anh online Tiểu học ưng ý cho trẻ. Chính vì vậy, ba mẹ cùng Hitalk điểm 5 nền tảng học tập trực tuyến chất lượng trong  bài viết dưới đây. 

Khóa học Tiếng Anh tại Pantado

Pantado là nền tảng tiếng Anh trực tuyến 1-1 với các khoá học dành cho trẻ từ 5 – 15 tuổi theo chuẩn chương trình sách giáo khoa và quốc tế. Ngoài ra, Pantado còn có các khoá học bổ trợ cho sinh viên và người đi làm để cải thiện kỹ năng giao tiếp và luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh phục vụ cho công việc.

Với trẻ từ 5 – 12 tuổi, Pantado lồng ghép các video bài giảng đào tạo về trí tuệ cảm xúc (EQ) do chuyên gia giáo dục Phan Hồ Điệp giảng dạy giúp học viên phát triển Tiếng Anh toàn diện chuẩn quốc tế, đồng thời nâng cao năng lực cảm xúc để trẻ thành công, hạnh phúc.

Tiếng Anh online 1 kèm 1 - Pantado
Anh ngữ Pantado là nền tảng Tiếng Anh 1 kèm 1 cho trẻ từ 5  – 15 tuổi

Pantado sở hữu hơn 2.000 giáo viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới với trình độ chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm giảng dạy quốc tế và giàu kinh nghiệm, đặc biệt là khả năng nắm bắt tâm lý học viên giúp trẻ hứng thú và yêu thích học tiếng Anh. 

Đội ngũ chất lượng tại Anh ngữ Pantado
Đội ngũ giáo viên với trình độ chuyên môn cao tại Pantado

Đội ngũ giáo viên có bằng cấp, chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế như TOEIC, IELTS, TESOL… và được đào tạo bài bản trước và trong khi giảng dạy tại Pantado.

Vì là chương trình học tiếng Anh online 1 kèm 1, lộ trình học tại đây sẽ được cá nhân hóa sao cho phù hợp với từng khả năng của trẻ. Điều này giúp trẻ phát triển điểm mạnh, cải thiện điểm yếu, từng bước chinh phục ngưỡng điểm cao trong hành trình học Tiếng Anh của trẻ. 

Khóa học Cambridge tại Hitalk

Hitalk là nền tảng học Tiếng Anh trực tuyến 1-1 cho trẻ thuộc lứa tuổi từ 5 đến 15 tuổi.  Với 5 khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1  bám sát theo lộ trình Cambridge bao gồm:

Hitalk - Tiếng Anh online 1 kèm 1
Hitalk –  nền tảng Tiếng Anh online 1 kèm 1 cho trẻ từ 6 -15 tuổi

Những khóa học hướng tới xây dựng nền tảng Anh ngữ cho trẻ một cách chắc chắn, trang bị những kiến thức Tiếng Anh bổ ích chuẩn Cambridge, giúp cho trẻ tự tin chinh phục các chứng chỉ học thuật quốc tế. 

Khóa học tiếng anh online tiểu học tại Hitalk
Những khóa học Tiếng Anh  online 1 kèm 1 tại Hitalk giúp con xây nền tảng một cách vững vàng

Hitalk không chỉ nổi bật với lộ trình giáo dục chất lượng mà còn với đội ngũ giáo viên chất lượng cao, toàn bộ đều là người nước ngoài và đều sở hữu chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Điều này đảm bảo rằng trẻ em sẽ được học từ những người có kinh nghiệm và chuyên môn, hỗ trợ trẻ phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách toàn diện.

Hơn thế nữa, phương pháp học tập I-M-I-P tại Hitalk cũng giúp trẻ hoàn thiện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết một cách hoàn chỉnh. Phương pháp này chính là tổng hòa của 4 yếu tố cực kỳ cần thiết quá trình học tập: 

  • – I (Imitation): Yếu tố giúp trẻ học Tiếng Anh tự nhiên, tránh tình trạng học vẹt, học tủ
  • – M (Maximize Capacity): Yếu tố giúp trẻ tối ưu hóa năng lực học tập, tự tin phát triển toàn diện 
  • – I (Interactive lessons): Yếu tố giúp trẻ tự tin tương tác bằng Tiếng Anh
  • – P (Practical situation): Yếu tố giúp trẻ áp dụng được ngay những kiến thức đã học vào bài giảng thực tế 

Đặc biệt, học phí tại Hitalk chỉ ở mức trung bình, phù hợp với tài chính của nhà gia đình. Với các khóa học Cambridge, chi phí chỉ từ 140.000đ – 150.000đ/buổi với thời gian học 45 – 50 phút/buổi. Không chỉ vậy, Hitalk còn có lớp học thử miễn phí, ba mẹ có thể đăng ký ngay để trải nghiệm buổi học với phương pháp hoàn toàn mới.

Với chất lượng khóa học và đội ngũ giáo viên xuất sắc, Hitalk tự tin cam kết chuẩn đầu ra cho trẻ bằng ngưỡng điểm số cao khi tham gia những kỳ thi Cambridge. Cụ thể, Anh ngữ Hitalk đảm bảo đầu ra cho trẻ từ 11/15 khiên đối với chứng chỉ Cambridge YLE và ngưỡng điểm tối thiểu là 80% tối với các chứng chỉ Cambridge KET và PET. 

>> Xem thêm: Tại sao tiếng anh Hitalk cam kết chất lượng đầu ra cho trẻ?

Khóa học Tiếng Anh tại Edupia

Thành lập vào năm 2018, Edupia là nền tảng học tiếng Anh trực tuyến, cung cấp môi trường học tập tương đương với các trường quốc tế. 

Đặc biệt, Edupia sử dụng công nghệ 4.0 để mô phỏng không gian lớp học tiếng Anh, tạo nên một trải nghiệm học tập linh hoạt và chất lượng. 

Hệ thống này không chỉ giúp học sinh tiếp cận kiến thức một cách hiệu quả mà còn tạo điều kiện cho trẻ tham gia vào các hoạt động học tập đa dạng.

Tiếng Anh Edupia
Edupia nổi bật với công nghệ 4.0 mô phỏng lớp học Tiếng Anh

Công nghệ i-Speak là một ưu điểm tại Edupia. Hệ thống này bao gồm việc luyện nói, ghi âm, chấm điểm và điều chỉnh phát âm, giúp học sinh phát triển khả năng giao tiếp và phát âm một cách hiệu quả. Điều này giúp trẻ tự tin hơn khi tham gia các hoạt động giao tiếp trong và ngoài lớp học.

Khóa học Tiếng Anh tại Speak Well

Những khóa học Tiếng Anh online cho Tiểu học tại Speak Well đề cao tính thực hành ngôn ngữ. 

Anh ngữ Speakwell
Nền tảng Speakwell cho học sinh tiểu học

Với tổng thời gian học lên tới 75 phút, trẻ sẽ được rèn luyện và thực hành ngay những kiến thức đã học. Mỗi buổi học sẽ bao gồm: 

  • – 30 phút học trực tuyến với giáo viên giúp trẻ tương tác tối đa và được giáo viên theo sát để chỉnh sửa từng lỗi nhỏ
  • – 30 phút luyện tập trên LMS
  • – 15 phút luyện phát âm với công nghệ nhận diện giọng nói AI Talk to me theo chuẩn quốc tế, tăng phản xạ tiếng Anh.

Đội ngũ giáo viên lớn bao gồm hơn 1.000 giáo viên chuyên ngành Sư phạm Anh /Ngôn ngữ Anh/ Biên phiên dịch với chuyên môn được đào tạo bài bản sẽ giúp trẻ khám phá tiềm năng của mình và tiến bộ nhanh chóng. 

Khóa học tại VUIHOC

Nền tảng Tiếng Anh trực tuyến 1-1 Vui Học xây dựng các khóa học Tiếng Anh cho trẻ ở lứa tuổi tiểu học bám sát theo chương trình chuẩn của bộ giáo dục. 

Tiếng Anh Vuihoc
Nền tảng Tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Vui học nổi bật với kho tài liệu chất lượng

Nền tảng này có một số ưu điểm nổi bật sau: 

  • – Kho bài tập chất lượng cùng với hệ thống với 500+ video chất lượng 
  • – Đội ngũ giáo viên đều có trình độ sư phạm và các chứng chỉ Anh ngữ chuẩn quốc tế
  • – Giáo trình kết hợp với giáo trình giảng dạy chuẩn quốc tế, kết hợp với chương trình SGK của BGD

Lưu ý chọn khóa học Tiếng Anh online tiểu học cho con

Chương trình học phù hợp với con

Mỗi đứa trẻ có khả năng học tập khác nhau. Việc lựa chọn cho trẻ một chương trình phù hợp sẽ giúp trẻ phát huy được tối đa tiềm năng của mình trong quá trình học tập Anh ngữ. 

Chương trình học phù hợp sẽ kích thích sự khám phá và tò mò của trẻ, từ đó hỗ trợ trẻ xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc. Đồng thời, nó còn giúp trẻ tự tin hơn trong việc giao tiếp và sử dụng Tiếng Anh, mở ra cơ hội tương tác và học hỏi rộng lớn. 

Chất lượng giáo viên giảng dạy

Khi quyết định lựa chọn khóa học Tiếng Anh online Tiểu học cho con, điều quan trọng mà ba mẹ cần chú ý là chất lượng giáo viên giảng dạy. Chất lượng giáo viên ảnh hưởng trực tiếp đến sự hiệu quả của quá trình học và đặc biệt quan trọng khi học online, nơi mà tương tác giữa giáo viên và học sinh chỉ dừng lại ở việc gián tiếp, qua màn hình máy tính. 

Một giáo viên xuất sắc không chỉ truyền đạt kiến thức một cách rõ ràng mà còn khuyến khích sự tò mò, sáng tạo và sự đam mê học tập của học sinh. 

Chất lượng giáo viên còn được thể hiện qua sự tận tâm, linh hoạt trong phương pháp giảng dạy và khả năng tạo tương tác tích cực, giúp học sinh giữ vững sự tập trung và tham gia tích cực trong quá trình học tập từ xa.

Chi phí học phù hợp với điều kiện kinh tế

Điều quan trọng khi lựa chọn khóa học phù hợp cho con chính là chi phí học tập phải phù hợp với điều kiện tài chính. 

Học phí trung tâm tiếng anh online
Chi phí cũng là vấn đề cân nhắc hàng đầu khi lựa chọn khóa học Tiếng Anh online Tiểu học cho con

Ba mẹ cần xác định rõ mức chi phí hợp lý và phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình. Việc này không chỉ đảm bảo một sự đầu tư hợp lý mà còn giúp tránh tình trạng gánh nặng tài chính không mong muốn.

Hi vọng những thông tin trên hữu ích với những ba mẹ nào đang phân vân lựa chọn khóa học Tiếng Anh online Tiểu học cho trẻ. 

Nếu ba mẹ muốn tìm hiểu thêm thông tin về những khóa học tại đây, xin hãy nhắn tin trực tiếp qua website hoặc điền form đăng ký qua website này để nhận sự hỗ trợ từ phía nhân viên tư vấn.

Hotline: 1900 99 88 15

Website: https://hitalk.edu.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/HitalkVietnam

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Logo HiTalk

Tiếng Anh trực tuyến 1-1 với 100% giáo viên nước ngoài

Về chúng tôi

Theo dõi Hitalk tại:

Tiếng Anh 1-1 với 100% giáo viên nước ngoài

© 2023 Hitalk All Rights Reserved by site

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI
HITALK

Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ toàn diện cho bé

– MIỄN PHÍ –