Tại sao tiếng anh Hitalk cam kết chất lượng đầu ra cho trẻ?

Tiếng Anh Hitalk cam kết đầu ra

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Tiếng Anh online 1 kèm 1 cho trẻ, Hitalk được nhiều ba mẹ lựa chọn là chương trình giáo dục hàng đầu, mang tới nhiều trải nghiệm học tập tích cực. Vì vậy mà nhiều người thắc mắc: “Với chất lượng và uy tín như vậy, tại sao tiếng Anh Hitalk vẫn phải cam kết chất lượng đầu ra Tiếng Anh cho trẻ?”. Ba mẹ cùng khám phá lý do với bài viết dưới đây.

Thước đo trình độ Tiếng Anh của trẻ

Chú trọng tới năng lực phát triển tiếng Anh cho từng học viên, tiếng Anh Hitalk hiểu được rằng, những kết quả mà trẻ đạt được sau khóa học chính là thước đo chuẩn xác nhất cho khả năng Tiếng Anh của bản thân. 

Bởi vậy, lấy tôn chỉ “Lấy học viên làm trung tâm”, chương trình Tiếng Anh online 1 kèm 1 cho trẻ em này đã cam kết chất lượng đầu ra bằng văn bản cho toàn bộ học viên. 

Thước đo trình độ Tiếng Anh của trẻ
Kết quả đầu ra chính là thước đo trình độ Tiếng Anh của trẻ

Với lộ trình học tập chuẩn Cambridge, gồm 5 khóa học chính: Starters, Movers, Flyers, KET, PET, Hitalk giúp trẻ từng bước phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, chinh phục các chứng chỉ quốc tế ở ngưỡng điểm cao.

Đầu ra chứng chỉ Cambridge YLE

Hệ thống Chứng chỉ Cambridge YLE (Young Learners English Tests) là các chứng chỉ dành cho học sinh Tiểu học, chia thành 3 cấp độ chính: Cambridge Starters, Cambridge Movers, Cambridge Flyers. 

Đây là hệ thống chứng chỉ đánh giá chuẩn mực nhất 4 kỹ năng Tiếng Anh ở cho trẻ. Vì vậy, nếu con đạt điểm cao ở 3 cấp độ này, đây sẽ là một minh chứng đầy chắc chắn về khả năng sử dụng ngôn ngữ lưu loát và linh hoạt.

Tại tiếng Anh Hitalk, Với 3 khóa học online  cho trẻ em tương ứng với 3 chứng chỉ nêu trên, con tiếp cận Anh ngữ ở môi trường học tập quốc tế, hàng đầu với 100% giáo viên nước ngoài chất lượng, hiểu tâm lý học sinh. 

Qua đó, con từng bước có được những nền tảng Anh ngữ chắc chắn, tự tin chinh phục 3 chứng chỉ Cambridge YLE với số điểm tối thiểu 11/15 khiên.

Cam kết đầu ra 4 kỹ năng cho khóa học Cambridge Starters tại tiếng Anh Hitalk
Cam kết đầu ra 4 kỹ năng cho khóa học Cambridge Starters tại tiếng Anh Hitalk
Cam kết đầu ra 4 kỹ năng cho khóa học Cambridge Movers tại tiếng Anh Hitalk
Cam kết đầu ra 4 kỹ năng cho khóa học Cambridge Movers tại tiếng Anh Hitalk
Cam kết đầu ra 4 kỹ năng cho khóa học Cambridge FLYERS tại tiếng Anh Hitalk
Cam kết đầu ra 4 kỹ năng cho khóa học Cambridge FLYERS tại tiếng Anh Hitalk

>> Xem thêm: Chương trình Tiếng Anh Cambridge chuẩn quốc tế

Đầu ra chứng chỉ Cambridge KET, PET

Cambridge KET, PET là hệ thống các chứng chỉ dành cho học sinh thuộc lứa tuổi từ 12 -16 tuổi

Cambridge KET, PET không chỉ là một bằng chứng về khả năng tiếng Anh, mà còn là cơ hội để trẻ rèn luyện kỹ năng sống như sự tự tin, sự tự chủ và khả năng làm việc nhóm. 

Điều này giúp trẻ trở thành những người học có nền tảng vững chắc không chỉ trong việc sử dụng ngôn ngữ mà còn trong sự phát triển cá nhân toàn diện.

Cam kết đầu ra 4 kỹ năng cho khóa học Cambridge KET tại tiếng Anh Hitalk
Cam kết đầu ra 4 kỹ năng cho khóa học Cambridge KET tại tiếng Anh Hitalk
Cam kết đầu ra 4 kỹ năng cho khóa học Cambridge PET tại tiếng Anh Hitalk
Cam kết đầu ra 4 kỹ năng cho khóa học Cambridge PET tại tiếng Anh Hitalk

Với 2 khóa học Tiếng Anh online cho trẻ em để ôn luyện cho các chứng chỉ này, Hitalk sẽ trang bị những kiến thức Tiếng Anh theo trình độ từ A2 đến B1 chuẩn Châu Âu. Từ đó, con vững vàng kiến thức, tự tin chinh phục ngưỡng điểm cao. 

Sau khi học xong hai chương trình này, Tiếng Anh Hitalk cam kết các con sẽ đạt ít nhất 80% số điểm bài thi. 

Đảm bảo đầu tư tiền bạc, thời gian xứng đáng

Một lý do nữa mà Tiếng Anh Hitalk cam kết đầu ra cho con chính là sự thấu hiểu sâu sắc đối với nỗi lòng ba mẹ khi lựa chọn trung tâm Tiếng Anh để gửi gắm con học tập và rèn luyện.

Hiện nay, cùng với sự phổ cập của Tiếng Anh, xuất hiện nhiều chương trình Tiếng Anh online 1 kèm 1 cho trẻ khác nhau, nhưng sự bảo chứng về chất lượng, và uy tín cũng chưa rõ ràng.

Vì vậy, việc cam kết đầu ra tại Tiếng Anh Hitalk chính là sự đảm bảo đầy chắc chắn cho ba mẹ và các con khi đầu tư tiền bạc và thời gian vào những khóa học Tiếng Anh tại đây. 

Đầu tư xứng đáng cho tương lai con tại Tiếng Anh Hitalk
Đầu tư xứng đáng cho tương lai con tại Tiếng Anh Hitalk

Tạo niềm tin vững chắc

Cuối cùng, Tiếng Anh Hitalk cam kết đầu ra Tiếng Anh cho trẻ chính là sự tạo dựng niềm tin vững chắc với ba mẹ. Hitalk tin rằng niềm tin của ba mẹ chính là cơ sở để Hitalk tồn tại và phát triển như hiện tại. 

Những thành tựu và tiến bộ của con cái trong việc học Tiếng Anh không chỉ là niềm hạnh phúc của phụ huynh mà còn là niềm tự hào của Hitalk. Việc cam kết các con đạt điểm cao không chỉ là trách nhiệm mà còn là lời khẳng định cho sự tâm huyết đối với các học viên. 

Đặt niềm tin tại Hitalk
Hitalk cam kết đầu ra nhằm tạo dựng niềm tin vững chắc cho ba mẹ

Chắc hẳn, bài viết này đã mang đến cho ba mẹ những lời giải thích rõ ràng nhất về lý do tại sao Tiếng Anh Hitalk cam kết chất lượng đầu ra cho trẻ. 

Nếu ba mẹ muốn đăng ký các khóa học Tiếng Anh online cho trẻ em tại Hitalk, vui lòng bình luận hoặc nhắn tin qua website để được nhân viên tư vấn miễn phí về khóa học hoặc các ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký học cho con. 

Hotline: 1900 99 88 15

Website: https://hitalk.edu.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/HitalkVietnam 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Logo HiTalk

Tiếng Anh trực tuyến 1-1 với 100% giáo viên nước ngoài

Về chúng tôi

Theo dõi Hitalk tại:

Tiếng Anh 1-1 với 100% giáo viên nước ngoài

© 2023 Hitalk All Rights Reserved by site

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI
HITALK

Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ toàn diện cho bé

– MIỄN PHÍ –