Tại sao nên cho trẻ học Tiếng Anh trực tuyến 1-1 tại Hitalk?

Tại sao nên cho trẻ học tiếng Anh trực tuyến 1-1 tại Hitalk

Giữa rất nhiều những chương trình học Tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 cho trẻ, Hitalk được nhiều ba mẹ tin tưởng lựa chọn là nền tảng hàng đầu, với môi trường giáo dục Anh ngữ đạt tiêu chuẩn Quốc tế, giúp con thành công phát huy được khả năng học tập ngoại ngữ. Cùng tìm hiểu lý do vì sao ba mẹ nên cho trẻ học Anh ngữ tại Hitalk thông qua bài viết dưới đây.

Học với 100% giáo viên nước ngoài

Với sự thấu hiểu sâu sắc về lĩnh vực giảng dạy Tiếng Anh trực tuyến 1-1, Hitalk hiểu được rằng, việc để người nước ngoài giảng dạy Anh ngữ cho học viên chính là cách nhanh nhất để học viên có thể nói Tiếng Anh tự tin như người bản xứ.

Học tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài
Việc học với giáo viên nước ngoài giúp con nâng trình Anh ngữ rõ rệt

Trẻ em thường có tâm lý lười giao tiếp Tiếng Anh. Vì vậy, việc học với giáo viên Việt Nam sẽ khiến con chỉ giỏi Tiếng Anh trên lý thuyết, bởi tần suất thực hành chưa nhiều, hình thành tính ỷ lại và chỉ tương tác với giáo viên bằng tiếng mẹ đẻ. 

Bởi thế, học tiếng Anh Hitalk với nguời nước ngoài sẽ buộc các con phải giao tiếp ngoại ngữ, rèn luyện cho sự tự tin, tự lập. Bên cạnh đó, điều này cũng giúp con có được phát âm chuẩn và tự nhiên. 

Hơn hết, với sự tuyển chọn gắt gao, đội ngũ giáo viên nước ngoài tại Hitalk đều là những cử nhân, thạc sĩ thuộc những trường đại học nổi tiếng, 100% đều có chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Thông qua đó, con sẽ được giảng dạy bởi những giáo viên TOP ĐẦU, hỗ trợ tối đa cho việc học tập. 

Đội ngũ giáo viên nước ngoài tại tiếng Anh trực tuyến 1-1 Hitalk
Đội ngũ giáo viên nước ngoài Hitalk với trình độ chuyên môn cao

Bài giảng tương tác độc quyền

Hitalk tự tin là chương trình Tiếng Anh trực tuyến cho bé  với những bài giảng tuyệt vời, có tên gọi “bài giảng tương tác hai chiều độc quyền”.

Những bài giảng tương tác được sắp xếp, thiết kế CHUẨN QUỐC TẾ, làm con hứng thú học tập hơn. Nhờ vậy, điều này có thể thúc đẩy tinh thần tự giác của con, nâng cao phản xạ giao tiếp, con học hăng say, không cần ai nhắc nhở. 

Hơn thế nữa, những bài giảng này giúp trẻ dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn so với những bài giảng truyền thống. Từ đó, con sẽ nắm chắc kiến thức ngay khi học tập trong buổi học. 

Chương trình học chuẩn Cambridge

Là chương trình học Tiếng Anh trực tuyến 1-1 hàng đầu, Hitalk chú trọng xây dựng cho con một lộ trình học tập chuẩn quốc tế. Từ đó, giúp con nâng cao vốn kiến thức, kĩ năng cần thiết để tự tin phát triển 4 kỹ năng cần thiết. 

Chi tiết về 5 chương trình chính của Hitalk như sau: 

  • – Chương trình học Cambridge YLE (Starters – Movers – Flyers): Dành cho lứa tuổi tiểu học, 3 chương trình học Tiếng Anh trực tuyến 1-1 này hướng tới việc xây dựng nền tảng vững chắc cho con, trang bị những kiến thức Anh ngữ hữu ích. 

Qua đó, cam kết con sở hữu chứng chỉ Cambridge YLE với ít nhất 11/15 khiên. 

  • – Chương trình học Cambridge KET và PET: Dành cho trẻ từ 12 – 16 tuổi, 2 chương trình hướng tới việc củng cố kiến thức Anh ngữ, nâng cao các khả năng học Tiếng Anh của con. 

Chương trình này cam kết cho con đầu ra 2 chứng chỉ cao, ít nhất 80%. 

Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge YLE cho học sinh tiểu học
Chương trình học Cambridge chuẩn quốc tế

Xem thêm: Chương trình học tại Hitalk

Ngoài ra, Hitalk còn có thêm chương trình mang tên Pre-starters, tập trung vào đối tượng có mức nền còn yếu Tiếng Anh. Qua khóa này, con sẽ dần lấy lại gốc “Tiếng Anh hoàn chỉnh” để chuẩn bị ôn luyện các kỳ thi Cambridge trong tương lai. 

Với một lộ trình Chuẩn Cambridge như trên, Hitalk tin rằng, khi học tập tại  đây, con sẽ được trang bị những kiến thức cần thiết để con tự tin nâng trình Tiếng Anh toàn diện. 

Tích hợp tư duy phản biện trong mỗi bài học

Học tại Hitalk, con không chỉ được học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 với người nước ngoài, mà còn được mở mang những kỹ năng xã hội cần thiết cho thế kỷ XXI. Đặc biệt, là việc rèn giũa tư duy phản biện. 

Việc giảng dạy tư duy phản được lồng ghép khéo léo trong từng bài học Tiếng Anh. Con vừa nâng cao khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh, vừa phát triển khả năng suy luận và phản biện một cách nhạy bén. Điều này không chỉ giúp con học tập thuận lợi mà còn có được lợi thế lớn khi con bước vào môi trường quốc tế năng động trong tương lai. 

Mô hình lớp học 5 kèm 1 duy nhất Việt nam

Học Tiếng Anh trực tuyến 1-1 tại Hitalk, con sẽ được trải nghiệm mô hình lớp học 5 kèm 1 duy nhất tại Việt Nam. Vậy mô hình này có điểm gì đặc biệt? Trước hết, đây là mô hình gồm có 4 giáo vụ và 1 giáo viên kèm cặp 1 học viên. 

Thấu hiểu việc học trực tuyến sẽ xảy ra vô số những trục trặc về kỹ thuật, hay con học tập không tập trung, hay cô giảng con chưa rõ,… Hitalk phát triển mô hình này với mục đích khắc phục tất cả những vấn đề trên để con có điều kiện học tập tốt nhất.

Với tất cả những ưu điểm nêu trên, hi vọng rằng ba mẹ có những thông tin hữu ích về chương trình học Tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 Hitalk một cách đầy đủ nhất, giúp cho việc chọn lựa trung tâm được thuận lợi. 

Nếu ba mẹ còn có câu hỏi gì liên quan tới Hitalk, xin vui lòng bình luận hoặc nhắn tin qua website để nhân viên tư vấn miễn phí về khóa học hoặc các ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký học cho con. 

Hotline: 1900 99 88 15

Website: https://hitalk.edu.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/HitalkVietnam 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Logo HiTalk

Tiếng Anh trực tuyến 1-1 với 100% giáo viên nước ngoài

Về chúng tôi

Theo dõi Hitalk tại:

Tiếng Anh 1-1 với 100% giáo viên nước ngoài

© 2023 Hitalk All Rights Reserved by site

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI
HITALK

Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ toàn diện cho bé

– MIỄN PHÍ –