Học tiếng Anh online 1 kèm 1 với 100% người nước ngoài tại Hitalk

Học tiếng anh online 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài

Trong thời đại ngày nay, việc sở hữu kỹ năng  tiếng Anh thuần thục không chỉ là lợi thế mà còn là chìa khóa mở ra cánh cửa cho nhiều cơ hội trong cuộc sống và sự nghiệp. Với cam kết mang lại trải nghiệm học tập chuẩn quốc tế, Hitalk luôn tự hào là đối tác tin cậy cho những ba mẹ muốn phát triển khả năng ngôn ngữ cho trẻ thông qua hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1.

Tại sao trẻ nên học tiếng anh online 1-1?

Học Tiếng Anh online 1 kèm 1 dành cho trẻ đang là xu hướng học tập mới trong thời đại công nghệ kỹ thuật số hiện nay bởi nó mang nhiều lợi ích thiết thực. 

Sự linh hoạt của hình thức học này giúp trẻ có thể tiếp cận giáo viên chất lượng từ khắp nơi trên thế giới mà không bị ràng buộc bởi địa lý. Điều này không chỉ mở rộng tầm hiểu biết về văn hóa và ngôn ngữ mà còn tạo ra môi trường đa dạng, khuyến khích trẻ phát triển tư duy linh hoạt và khả năng thích nghi.

Tại sao nên cho trẻ học tiếng anh online 1 kèm 1?
Học Tiếng Anh trực tuyến 1 -1 đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho trẻ

Bằng cách sử dụng các công cụ và ứng dụng học trực tuyến, trẻ có thể tận dụng tối đa thời gian và nguồn lực. Học Tiếng Anh trực tuyến 1-1 giúp trẻ tập trung hơn vào quá trình học và tận dụng hiệu quả thời gian, giúp phát triển nhanh chóng kỹ năng Tiếng Anh. 

Sự tương tác chặt chẽ giữa trẻ với giáo viên thông qua việc học Tiếng Anh online 1 kèm 1 cho trẻ cũng giúp việc theo dõi tiến trình cá nhân và đưa ra phản hồi chi tiết một cách thuận tiện. Điều này giúp trẻ xây dựng sự tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh, khuyến khích trẻ tự tin tương tác và giao tiếp xã hội một cách hiệu quả. 

Lợi ích khi cho con học Tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Hitalk

Giáo trình được thiết kế chuẩn Cambridge

Khóa học Tiếng Anh Hitalk ứng dụng chương trình Cambridge – một trong những hệ thống giáo dục quốc tế uy tín nhất để giảng dạy cho trẻ.  Chương trình này giúp phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết trong Tiếng Anh. Con từng bước đạt điểm cao trong những kỳ thi quốc tế như YLE (Starters – Movers – Flyers), KET hay PET. 

Lịch học linh hoạt

Việc chọn một thời gian học tập Tiếng Anh hợp lý giúp nâng cao được hiệu suất học tập. Trẻ được phát huy hết tiềm năng do được chọn vào khung giờ con cảm thấy sẵn sàng học và tập trung nhất.

Thế nhưng, việc tự do lựa chọn giờ học Tiếng Anh cho trẻ tại các trung tâm thật khó vì có sự ràng buộc lịch học cố định. Đôi khi, giờ học được đặt ra không hợp lý với năng lực hoặc sự chuẩn bị tinh thần của con, làm ảnh hưởng đến quá trình học tập và tiếp thu kiến thức. Sự thiếu linh hoạt này còn khiến cho trẻ gặp khó khăn trong việc duy trì động lực và hứng thú học tập.

Lịch học được sắp xếp linh hoạt
Lịch học được sắp xếp linh hoạt, phù hợp với mong muốn của ba mẹ và trẻ

Hitalk hiểu rằng mỗi trẻ em đều có đặc điểm và nhu cầu học tập riêng biệt. Vì vậy, khi trẻ học Tiếng Anh online 1 kèm 1 tại đây, ba mẹ có thể linh động chọn lựa lịch học linh hoạt từ 9 giờ sáng tới 9 giờ tối tất cả các ngày trong tuần sao cho phù hợp với nhịp độ sinh hoạt của con nhất.

Cam kết đầu ra

Thấu hiểu sự phân vân, lo lắng của phụ huynh khi lựa chọn các chương trình học tiếng Anh 1 – 1 trực tuyến trên thị trường, Hitalk cam kết đầu ra bằng văn bản như một sự bảo chứng đầy chắc chắn về sự uy tín tại đây. 

Cụ thể, Hitalk sẽ cam kết đầu ra tối thiểu 11/15 khiên đối với các chứng chỉ Cambridge YLE dành cho học sinh tiểu học từ 6 đến 11 tuổi. Trẻ đạt 80% tổng số điểm đối với các chứng chỉ Cambridge KET, PET. 

Hitalk cam kết đầu ra chứng chỉ Cambridge
Hitalk cam kết đầu ra chứng chỉ Cambridge

Rèn luyện các kỹ năng mềm

Các khóa học Tiếng Anh Hitalk luôn đảm bảo cho sự phát triển toàn diện, trẻ không chỉ giỏi kiến thức học thuật mà còn được rèn luyện những kỹ năng mềm quan trọng. 

Trong quá trình học, trẻ được khuyến khích rèn luyện kỹ năng thuyết trình thông qua việc học Tiếng Anh với dự án, trẻ học được cách trình bày ý rõ ràng và thuyết phục trước đám đông. 

Ngoài ra, Hitalk cũng hướng dẫn trẻ phát triển kỹ năng tư duy phản biện. Thông qua các bài học có tính tương tác cao, trẻ được khuyến khích đưa ra quan điểm riêng của mình, đặt câu hỏi và giải quyết các vấn đề một cách logic và có cơ sở. Điều này không chỉ giúp nâng cao trình độ Tiếng Anh mà còn giúp trẻ trở thành những người tự tin và linh hoạt trong việc nắm bắt và xử lý tình huống. 

Rèn luyện kỹ năng mềm khi học tiếng anh tại Hitalk
Học Tiếng Anh trực tuyến 1 -1 tại Hitalk giúp trẻ tự tin và hứng thú học tập

Với sự đa dạng trong việc rèn luyện các kỹ năng mềm như giao tiếp, quản lý thời gian, thuyết trình và tư duy phản biện, khóa học Tiếng Anh Hitalk không chỉ là một nguồn kiến thức mà còn là một trải nghiệm nâng cao kỹ năng sống, giúp trẻ phát triển cách toàn diện và tự tin đối diện với thách thức trong tương lai.

Kiểm tra và học thử MIỄN PHÍ

Trước khi đăng ký vào  chương trình học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Hitalk, trẻ sẽ được học thử và kiểm tra đầu vào miễn phí để xác định khả năng và nhu cầu của từng học viên. 

Việc học thử tại đây giúp trẻ có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập trực tuyến của Hitalk, hiểu rõ hơn về phương pháp giảng dạy và tương tác với giáo viên. Bên cạnh đó, phụ huynh cũng có cơ hội đánh giá phương thức học tập, cam kết của Hitalk đối với đầu ra và sự linh hoạt trong việc đáp ứng đúng nhu cầu của trẻ.

Test năng lực miễn phí
Bài kiểm tra đánh giá năng lực đầu vào của Hitalk giúp trẻ xác định đúng trình độ học tập

Bài test miễn phí năng lực đầu vào giúp xác định trình độ hiện tại của trẻ và xác định mức độ hỗ trợ cần thiết. Từ đó, Hitalk sẽ xây dựng một lộ trình học tập cá nhân hóa, tập trung vào việc củng cố những khía cạnh trẻ cần và muốn phát triển nhất.

Với những ưu điểm kể trên, có thể nói Hitalk chính là chương trình học Tiếng Anh online 1 kèm 1 chất lượng tốt nhất Việt Nam. 

Nếu ba mẹ muốn đăng ký khóa học cho con, hãy để lại thông tin ở dưới phần bình luận, hoặc điền form đăng ký qua website để nhận được tư vấn nhanh nhất. 

Hotline:1900 99 88 15

Website: https://hitalk.edu.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/HitalkVietnam 

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Logo HiTalk

Tiếng Anh trực tuyến 1-1 với 100% giáo viên nước ngoài

Về chúng tôi

Theo dõi Hitalk tại:

Tiếng Anh 1-1 với 100% giáo viên nước ngoài

© 2023 Hitalk All Rights Reserved by site

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI
HITALK

Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ toàn diện cho bé

– MIỄN PHÍ –