3 bí kíp dạy con nói Tiếng Anh siêu ngon nghẻ

Bí kíp dạy nói tiếng anh cho con

 

Cách trẻ học nói tiếng Anh phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: độ tuổi, cách học và tính cách. Cha mẹ hãy đọc bài viết của Hitalk dưới đây để có thể lựa chọn ra phương pháp phù hợp nhất để dạy nói tiếng Anh cho trẻ hiệu quả nhé.

Dạy nói tiếng Anh cho bé dựa theo sở thích của trẻ

 

Cha mẹ chính là những người hiểu con nhất và sẽ biết được con có những sở thích gì, đâu là những khả năng nổi trội của bé để có thể tìm ra được các phương pháp học phù hợp, thu hút được sự chú ý trong qua trình học tiếng Anh của trẻ.

5

Nếu bé thích tranh ảnh và thích vẽ, cha mẹ có thể dạy bé học nói tiếng Anh thông qua flashcard, cùng bé vẽ tranh, vẽ bản đồ tư duy để việc học từ vựng trở nên sinh động hơn.

Nếu bé thích sách, truyện tranh, cha mẹ có thể dạy bé học tiếng Anh thông qua những cuốn truyện tranh tiếng Anh ngắn, từ vựng dễ hiểu và gần gũi với bé.

Nếu bé thích âm nhạc và hiếu động, cha mẹ có thể dạy bé học qua các bài hát thiếu nhi tiếng Anh, các điệu nhảy và trò chơi vui nhộn.

Dạy nói tiếng Anh cho bé dựa theo tính cách của trẻ

Với những em bé hướng ngoại hòa đồng khả năng tiếp thu ngôn ngữ mới của bé sẽ tốt hơn. Bé phù hợp với việc học tiếng Anh thông qua các trò chơi, hát múa. Những em bé hướng ngoại thường thích học cùng các bạn nhỏ khác vì các bé có thể cùng nhau tương tác và chơi đùa cùng với nhau.

7 1

Với những em bé trầm tính ít nói thì khả năng phản xạ lại tốt hơn. Bé thường học bằng cách lắng nghe và quan sát những hoạt động xảy ra xung quanh mình. Những em bé trầm tính thường thích học ở không gian riêng tư và yên tĩnh. Những câu chuyện trước khi đi ngủ bằng tiếng Anh vừa giúp dạy nói tiếng Anh cho trẻ vừa là cơ hội để cha mẹ và bé có thể gắn kết cùng nhau hơn.

Lặp lại các thói quen khi dạy nói tiếng Anh cho trẻ

Trẻ em cần lặp lại từ vựng nhiều lần để ghi nhớ. Đừng ngại lặp lại các trò chơi hay học lại một chủ đề ngôn ngữ nhiều lần.

Trẻ thường thích lặp lại một bài hát hoặc câu chuyện vì điều đó mang lại cho bé cảm giác tự tin và quen thuộc.

Thiết lập thói quen học tiếng Anh cùng trẻ mỗi ngày là rất quan trọng. Đặt giờ cố định mỗi ngày cùng con học tiếng Anh là điều cần thiết để bé để bé hình thành thói quen và tự giác với việc học tiếng Anh.

Trên đây là những bí quyết giúp trẻ luyện nói Tiếng Anh hiệu quả.  Hitalk Mong là cha mẹ đã phần nào nắm được phương pháp, bắt đầu hiểu con để có thể đúc rút cho mình những phương pháp dạy trẻ nói tiếng Anh chất lượng hiệu quả.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Logo HiTalk

Tiếng Anh trực tuyến 1-1 với 100% giáo viên nước ngoài

Về chúng tôi

Theo dõi Hitalk tại:

Tiếng Anh 1-1 với 100% giáo viên nước ngoài

© 2023 Hitalk All Rights Reserved by site

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI
HITALK

Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ toàn diện cho bé

– MIỄN PHÍ –